Cắt đáy chân sẹo có điều trị sẹo rỗ thành công không?

Cắt đáy chân sẹo hiện đang là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em chia sẻ với nhau vì có khả năng hồi phục sẹo rỗ rất tốt, vậy thì liệu phương phương pháp điều trị sẹo rỗ này có thật sự hiệu quả và thành công không?

>>Xem thêm:“Giai đoạn vàng” cần biết để điều trị sẹo rỗ thành công!

Điều trị sẹo rỗ bằng cắt đáy chân sẹo là gì?

Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp cắt đáy chân sẹo là hình thức bóc tách điểm sẹo hay còn bóc tách vi điểm, bóc tách đa điểm, đây là phương pháp sử dụng một kim y khoa có kích thước 18(g) hoặc 20(g), sau khi đã sát khuẩn xong, chuyên gia sẽ tiến hành đâm xuyên qua bề mặt da, phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới (hay còn gọi là chân sẹo) để giải phóng bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng bên dưới. Đồng thời hành động này sẽ “tách” được bề mặt da bị sẹo được đẩy lên, da sẽ đầy lên nhanh hơn.

Vì sao nên cắt đáy chân sẹo điều trị sẹo rỗ?

Nguyên nhân chính khiến cho da mặt không thể hồi phục được vùng da phía dưới của mỗi nốt sẹo là chân sẹo được cấu thành bởi những sợi mô liên kết. Và qua một thời gian sẹo không được điều trị, các chân sẹo này “có tuổi”, bị xơ hóa dẫn đến chai lì, ngăn chặn dòng máu đến nuôi dưỡng vùng đáy sẹo, khiến cho làn da phía trên ngày càng khô cằn, gồ ghề thiếu sức sống.

>>Xem thêm:Tại sao kết quả điều trị sẹo rỗ rất khó thành công?

Sẹo rỗ là tổn thương vĩnh viễn trên da để điều trị sẹo rỗ hiệu quả và không tái lõm trở lại, do đó, việc điều trị sẹo rỗ bằng kỹ thuật hay công nghệ cao đòi hỏi chuyên viên phải có kinh nghiệm, thủ thuật điều trị phải chuyên sâu và chính xác mới có thể trực tiếp cắt đứt các chân sẹo rỗ bên dưới da, hạn chế tối đa rủi ro về mặt thời gian, hiệu quả, tránh làm tổn thương nghiêm trọng hơn những vết sẹo rỗ cũ bằng việc tạo thêm những đường sẹo mới.

Quy trình của phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng cắt đáy chân sẹo sẽ tùy thuộc nhiều vào kỹ thuật và kinh nghiệm của chuyên gia da liễu thực hiện. Tuy nhiên, kỹ thuật xâm lấn sẹo rỗ bằng tách chân sẹo sẽ gây tổn thương ít nhiều, nên chắc chắn sẽ gây cảm giác đau và chảy máu nhẹ trong quá trình thực hiện. Cho nên, trước khi tiến hành cắt đáy chân sẹo, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trung tâm điều trị sẹo hoặc tham khảo trước ý kiến của chuyên gia sẽ điều trị sẹo rỗ cho mình.

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

Trả lời