Có nên tự trị sẹo rỗ tại nhà không?

Da mặt sẹo rỗ là tình trạng rất phổ biến trên da mặt hiện nay của nhiều người, bởi vì sẹo rỗ hay sẹo lõm trên mặt được hình thành từ những tổn thương do mụn, bệnh thủy đậu, tai nạn,….  và những nguyên nhân này sẽ làm cho da mất đi tính chất bình thường, những sợi collagen dưới da bị đứt gãy không thể hồi phục sẽ khiến da bị lõm xuống, sần sùi…

>>Xem thêm: Kem trộn – Cơn ác mộng khiến da nhiễm corticoid!

Sẹo rỗ là tổn thương trên da rất khó phục hồi và để lại hậu quả tương đối nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến bề mặt da và nhan sắc cho nên hầu hết mọi người thường chọn cách điều trị sẹo rỗ (đến gặp bác sĩ, trung tâm spa chuyên nghiệp, mỹ phẩm, thuốc đặc trị, mẹo trị sẹo rỗ…) để cải thiện cho làn da hư tổn của bản thân mình.

Và vì thế, cũng có nhiều người lựa chọn cách tự điều trị sẹo rỗ tại nhà để có thể tiết kiệm chi phí, nguyên liệu chăm sóc da cũng dễ tìm kiếm, các thực hiện đơn giản dễ tiến hành tại nhà. Tuy nhiên, các chuyên gia da liễu khuyến cáo, nếu bạn muốn tự điều trị sẹo rỗ tại nhà thì chỉ có thể áp dụng khi tình trạng da sẹo của bạn chỉ đang ở mức độ nhẹ mới hình thành còn đối với sẹo nặng lâu năm không có tác dụng, thời gian điều trị sẹo rỗ tại nhà sẽ kéo dài, thường xuyên thực hiện và kiên trì mới có thể cải thiện được phần nào những vùng da sẹo (chỉ khoảng 50-60%).

>>Xem thêm: Tìm hiểu ngay về Bông Hậu Spa – Trung tâm điều trị sẹo rỗ chuyên nghiệp!

trung tâm điều trị da nhiễm corticoid chuyên nghiệp

Nếu bạn không lựa chọn cách tự điều trị sẹo rỗ tại nhà, bạn cũng có thể phục hồi da mặt sẹo rỗ của mình bằng can thiệp công nghệ máy móc điều trị sẹo rỗ như: lăn kim trị sẹo, tách đáy chân sẹo, RF phục hồi da chuyên sâu, Quang liệu pháp tái tạo da chắc khỏe… tại các trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp hoặc đến gặp bác sĩ da liễu có nhiều kinh nghiệm để điều trị da sẹo rỗ. Ưu điểm của những phương pháp điều trị sẹo rỗ này đó là khả năng phục hồi da nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao tuy nhiên chắc chắn sẽ tốn chi phí nhiều hơn tự điều trị sẹo rỗ tại nhà.

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da làm đẹp chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả chăm sóc gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp chăm sóc da có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

Trả lời