Laser xóa nốt ruồi, tàn nhang

Xoá nốt ruồi bằng công nghệ Laser là liệu pháp an toàn và hiệu quả mà các chị em mong muốn. Đặc biệt, tại Spa Bông Hậu có chi phí xóa nốt ruồi, trị tàn nhang giá rẻ thuộc TOP thấp nhất thị trường hiện nay.

Công nghệ xóa nốt ruồi và tàn nhang bằng laser

Từ lâu, trên làn da chúng ta xuất hiện những chiếc nốt ruồi tại nhiều vị trí khác nhau. Tùy vào cơ địa của từng người sẽ có số lượng nốt ruồi và tàn nhang không giống nhau. Thực ra nốt ruồi là những u sắc tố màu sẫm, có kích thước nhỏ mặc dù không ảnh hưởng sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, không hợp tướng số phong thủy.

Do đó, rất nhiều người có nhu cầu xóa nốt ruồi hoặc xử lý vùng da có nhiều tàn nhang để cải thiện tính thẩm mỹ cho làn da. Thực tế đã có rất nhiều phương pháp xóa nốt ruồi, bao gồm cả các phương pháp tự nhiên và công nghệ cao được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ nhưng hiệu quả thường khác nhau. Tại Bông Hậu Spa, dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng laser đang được khách hàng ưa chuộng rất nhiều nhờ kết quả thẩm mỹ đem lại, giá thành lại thấp.

Xóa nốt ruồi bằng laser tại Bông Hậu Spa luôn có khả năng phân hủy, loại bỏ các hắc sắc tố trên lớp thượng bì, đốt cháy từng mảng hội tụ và hút sạch chân sắc tố tận sâu trong hạ bì, từ đó giúp xóa nốt ruồi tận gốc.  Bên cạnh đó, phương pháp này còn tăng sinh collagen, elastin tự nhiên giúp nhanh chóng tái tạo làn da, từ đó không xảy ra tình trạng thâm sần hay lộ dấu vết chân nốt ruồi.

Dịch vụ xóa nốt ruồi bằng laser tại Bông Hậu Spa nổi tiếng với:

– Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm sử dụng máy móc công nghệ cao để giúp quá trình tẩy nốt ruồi hiệu quả.

– Công nghệ Laser hiện đại có thể xóa nốt ruồi ở tất cả vị trí trên mặt và cơ thể mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây đau đớn gì.

– Không để lại sẹo, xử lý nốt ruồi tận gốc, vùng da da láng mịn, đều màu tự nhiên vĩnh viễn, hiệu quả.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

……………………………………………

Bông Hậu Spa

Hotline: 0944 004 280- 02822293655

Địa chỉ: 31/9A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Trả lời