Tự điều trị mụn tại nhà có an toàn không?

Có rất nhiều người đã tìm đến giải pháp tự điều trị mụn tại nhà vì nghĩ việc nặn mụn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến da mặt. Tuy nhiên, việc tự tìm cách trị mụn tại nhà không đúng quy trình là nguyên nhân chính khiến làn da vô tình bị “hủy hoại”, dẫn đến sẹo rỗ hay các vấn đề khác về da.

>> Xem thêm: Có nên đến spa nặn mụn không?

ngăn ngừa mụn

Có nên tự điều trị mụn tại nhà không?

Trên thực tế, theo các chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm, việc bạn tự ý nặn mụn tại nhà không đảm bảo an toàn cho da và sẽ khiến làn da tổn thương nghiêm trọng. Tự ý nặn mụn có thể gây viêm nhiễm da, nặng hơn có thể bị mưng mủ gây đau đớn hơn. Nguyên nhân chủ yếu là do tay chúng ta chưa được vệ sinh sạch sẽ chứa các loại vi khuẩn có hại cho da. Kết hợp với việc nặn mụn không sạch nhân mụn sẽ khiến vi khuẩn tiếp tục phát triển và phát triển thành viêm nhiễm sưng tấy và bị mưng mủ nhiều hơn.

Về cơ bản, bạn không nên tự điều trị mụn tại nhà vì mụn không nằm trên bề mặt da mà nằm ẩn sâu trong các lớp tế bào. Vì vậy bạn thường phải dùng sức nặn thật mạnh để lấy nhân mụn ra khỏi da. Điều đó dẫn đến làm vỡ các lớp tế bào mạch máu dưới da chúng ta. Tạo điều kiện cho các vi khuẩn lại tiếp tục sinh sôi, nảy nở lan rộng qua các vùng da bên cạnh.

Do đó, tốt nhất nếu tình trạng da của bạn có nhiều mụn thì bạn cần phải tìm đến những địa chỉ điều trị mụn uy tín, gặp chuyên gia nặn mụn theo quy trình chuẩn, an toàn, vệ sinh và có chuyên môn cao mới có thể giúp bạn xử lý những chiếc mụn và chăm sóc da mặt của bạn tốt hơn.

Bông Hậu Spa, trung tâm trị sẹo rỗ công nghệ cao

Nếu bạn đang bị da mụn, cần tìm kiếm phương pháp điều trị lâu dài và muốn hạn chế tối đa những tổn thương do mụn gây ra trên da mặt của mình, hãy liên hệ ngay với Bông Hậu Spa để được các chuyên gia chăm sóc da mặt hơn 20 năm trực tiếp giúp đỡ và đưa ra phát đồ điều trị phù hợp nhất.

>>Xem thêm:Cách ngăn ngừa mụn hiệu quả cực đơn giản

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Fanpage: Bông Hậu Spa

Youtube: Bông Hậu Spa 

Trả lời