Dịch vụ tại Bông Hậu Spa

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN BÔNG HẬU SPA

Bông Hậu Spa là một trung tâm làm đẹp cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp và chất lượng cao. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu -giàu kinh nghiệm, Bông Hậu Spa cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc da, và làm đẹp hoàn hảo nhất

Hiểu về BÔNG HẬU SPA

TẦM NHÌN

Bông Hậu Spa mong muốn trở thành một trong những thương hiệu spa hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đa dạng, công nghệ cao cấp. Lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.

SỨ MỆNH

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời, Bông Hậu Spa cam kết sử dụng các sản phẩm nhập khẩu cao cấp, rõ ràng nguồn gốc và công nghệ tiên tiến nhất để đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bông Hậu Spa luôn hướng đến việc đem lại giá trị thực cho khách hàng bằng cách tập trung vào các giá trị cốt lõi như:

  1. Sự tận tâm: Bông Hậu Spa cam kết luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng để đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

  2. Chất lượng: Bông Hậu Spa sử dụng các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

  3. Công nghệ: Bông Hậu Spa luôn cập nhật các công nghệ và sản phẩm mới nhất để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Trung tâm sử dụng các thiết bị và sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới 
  • .Bông Hậu Spa có không gian sang trọng, tinh tế và đẳng cấp, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho khách hàng khi đến trung tâm.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên gia 25 năm kinh nghiệm trực tiếp chăm sóc tận tâm khách hàng
  • Spa có nhiều dịch vụ điều trị, chắm sóc da và làm đẹp đa dạng,phong phú, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và trải nghiệm đa dạng.
  • Khách hàng được phân tích da và tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi chuyên gia 25 năm kinh nghiệm. Từ đó khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của mình và chọn lựa được các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất.
  • Khách hàng tự do lựa chọn và sử dụng các gói dịch vụ kèm nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn tại Bông Hậu Spa

Bông Hậu Spa đang là một trong những trung tâm spa được ưa chuộng và tin tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Dịch vụ nâng cơ hifu ở đây rất tốt mà giá thành lại rẻ hơn một số nơi. Sau khi làm tôi thấy mình như trẻ lại 5-7 tuổi. Tôi nghiện rồi, chị em nên thử đi nhé! Haha

Truc Sara / Facebook

Dù Nam hay Nữ thì ai cũng mê làm đẹp mà. Từng rất đau đầu bởi các vết tích SẸO RỖ trên mặt, cũng may nhờ phương pháp điều trị tuyệt vời của Bông Hậu Spa mà tôi mới lấy lại sự tự tin .THANKS!

Mark Jance / Facebook

Không gian sạch sẽ, dịch vụ mới mẻ – hiện đại đến lần đầu là ưng bụng liền. Tư vấn rõ ràng nhận viên phục vụ tận tâm. Chúc Bông Hậu Spa phát triển hơn nữa.

Thanh Hoa / Facebook