TUYỂN SINH HỌC VIÊN SPA CHUYÊN NGHIỆP

Đời sống tinh thần ngày càng nâng cao, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân nhiều người ngày một phát triển. Do đó, nghề Spa đang dần trở thành một nghề “hái ra tiền”. Nhiều bạn trẻ đã từ bỏ làm văn phòng nhàm chán để lựa chọn học ngành Spa để lập nghiệp. Nhưng đâu mới là nơi đào tạo uy tín thì không phải ai cũng biết. 

Để tìm được nơi đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả, bạn nên dựa vào những tiêu chí sau:

  •  Cơ sở đào tạo uy tín, đầy đủ máy móc công nghệ hiện đại.
  • Đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn. + Trong quá trình học học viên được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và hạn chế dùng manocanh.
  • Học viên được hướng dẫn và sử dụng máy móc, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại.
  • Có giáo trình, tài liệu bài bản, khoa học.

Bông Hậu Spa tự tin có nhiều kinh nghiệm đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp bằng máy móc công nghệ cao và mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình có được để giúp đỡ, đào tạo lớp nối tiếp trong ngành spa thẩm mỹ cả nước.

Nay Bông Hậu Spa sẽ nhận đào tạo học viên giới hạn và ở lại làm sau khi hoàn thành khóa học để chuẩn bị cho đội ngủ KTV kế thừa.

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN :

  1.  Học viên sẽ được chuyên gia hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da bằng Công Nghệ Cao trực tiếp đào tạo 1 kèm 1.
  2.  Học viên sẽ được học phân tích da và giải pháp điều trị,chăm sóc da căn bản đến điều trị chuyên sâu bằng máy công nghệ cao, triệt lông, gội đầu dưỡng sinh, giảm béo, massage body…
  3. Học viên sẽ học trực tiếp,hàng ngày và thực hành trên khách tại Spa.
  4. Hơn 95% thời gian học thực hành giúp học viên có kiến thức và chuyên môn vững chắc để ứng dụng trong thực tiễn dễ dàng.
  5. Nhận lại làm sau khi hoàn thành khóa học.
  6. Được hỗ trợ setup và tư vấn Công Nghệ nếu học viên có ý định mở Spa.

Thông tin Liên hệ

BÔNG HẬU SPA
Địa chỉ: 31/9A Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Tư vấn khóa học: 0944 004 280 (Cô Vân)