Chăm sóc và đặc trị da cổ

Thông thường, mọi người luôn bỏ qua vùng da cổ và không chú trọng đến việc chăm sóc hay đến spa để làm đẹp.  Tuy nhiên, vùng cổ chính là khu vực lão hóa da đầu tiên trên cơ thể, trước cả mặt và tay. Lý do là bởi khu vực này có rất ít tuyến bã nhờn nên không đủ khả năng giữ cho làn da ẩm và sáng.

Tại Bông Hậu Spa, vì hiểu rõ những vấn đề gây mất thẩm mỹ đến vùng da cổ như: da chảy xệ, độ đàn hồi kém, da nhăn nheo và sậm màu… nên đã cung cấp dịch vụ chăm sóc và đặc trị da cổ với hiệu quả vượt trội.

Chăm sóc và đặc trị da cổ là gì?

Dịch vụ chăm sóc và đặc trị da cổ là cách nhanh nhất tác động trực tiếp lên vùng da khá nhạy cảm này, cũng giống như những phương pháp chăm sóc điều trị da mặt. Để có thể cải thiện được vùng da cổ nhăn nheo, vị trí này cũng cần được tẩy tế bào chết và làm sạch, sau đó mới thực hiện các bước tiếp theo như: đưa dưỡng chất vào sâu bên dưới lớp da, kết hợp nâng cơ và làm trẻ hóa bàng công nghệ RF hiện đại.

Tuy nhiên, phải là chuyên viên có tay nghề, có kinh nghiệm thực tiễn mới có thể đánh giá được mức độ vùng da cổ đang gặp phải những vấn đề và tình trạng da đang ơ mức mấy mới có thể kết hợp dùng dưỡng chất đặc trị và thao tác phù hợp nhất. Hơn nữa, vùng da cổ rất nhạy cảm và dễ kích ứng nên cần có tiến trình chăm sóc định kỳ, hạn chế tối đa những dấu hiệu lão hóa xuất hiện sớm, tăng cường collagen và elastin tự nhiên cho da săn chắc và khỏe mạnh.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

……………………………………………

Bông Hậu Spa

Hotline: 0944 004 280

Địa chỉ: 31/9A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

 

Trả lời