Công nghệ IPL

Là một trong những công nghệ hàng đầu về giải pháp triệt lông vĩnh viễn và đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Triệt lông nhanh bằng IPL tại Spa Bông Hậu hiện vẫn là dịch vụ đứng đầu được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Giới thiệu về công nghệ IPL

Công nghệ IPL (intense pulsed light) hay còn nổi tiếng là công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Thay vì phải tốn thởi gian để sử dụng nhiều phương pháp loại bỏ những vùng lông rậm không mong muốn như cạo lông, nhổ hay dùng sáp tẩy… Hiệu quả vẫn không như mong đợi, thậm chí là nang lông lại mọc dày và rậm hơn, bạn vẫn không giải quyết được sợi lông triệt để thậm chí còn có thể xảy ra các trường hợp viêm nang, lông mọc đen cứng và dày hơn.

Phương pháp triệt lông nhanh bằng IPL công nghệ nổi bậc với khả năng điều chỉnh theo loại da, màu tóc và khu vực điều trị, với bước sóng từ 400 – 1.200nm, tia sáng IPL có thể xuyên qua thượng bì tác động đến lớp bì. Công nghệ IPL là phương pháp xử dụng xung ánh sáng phát nhiệt có chọn lọc, biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt để điều trị một số bệnh da thẩm mỹ đem lại một số kết quả khả quan

Hiện nay, tại Bông Hậu Spa đã ứng dụng IPL vào trong dịch vụ triệt lông cho khách hàng của mình, IPL là công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng  là cách an toàn, hiệu quả nhất để giảm vĩnh viễn sợi lông không mong muốn tại tất các vùng trên cơ thể. Phương pháp điều trị có hiệu quả trên các loại da và màu tóc. Áp dụng cho bất kỳ vùng da nào bao gồm nách, chân, lưng, mặt, cổ, bikini…

Với bước sóng 625-690nm từ công nghệ IPL sẽ có tác dụng trực tiếp vào nang lông làm cho sợi lông suy yếu dần và không thể mọc lên được, và đây là cách làm rất an toàn, hoàn toàn không gây tổn hại cho da cũng như ảnh hưởng gì lâu dài về sau.

Ngoài ra, công nghệ điều trị IPL còn có rất nhiều công dụng vượt trội khác nữa, đó là điều trị được vùng da bị mụn trứng cá, mụn viêm, mảng nám hay tàn nhang trên vùng da, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa xóa nhăn và tăng sinh collagen từ sâu trong các lớp tế bào.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

……………………………………………

Bông Hậu Spa

Hotline: 0944 004 280

Địa chỉ: 31/9A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

 

Trả lời