Công nghệ RF

Công nghệ RF đang là phương pháp làm đẹp được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất tại các trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp và chăm sóc da hiện đại. Cùng tìm hiểu qua dịch vụ chăm sóc da bằng công nghệ RF tại Bông Hậu Spa.

Tìm hiểu về công nghệ RF trong chăm sóc da

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, công nghệ RF là công nghệ mới, sử dụng sóng điện từ cung cấp năng lượng đi sâu vào dưới da (đến 20mm) làm thay đổi điện cực phân tử nước trong tế bào da và mỡ. Sự hút đẩy của các cực làm chúng chuyển động với tốc độ cao, va đập làm tan tế bào mỡ và tăng nhiệt độ của da, mô mỡ lên đến 68 – 70 độ.

Do mô mỡ hấp thụ năng lượng gấp 3 lần so với da nên nhiệt độ ở ô mỡ cao (68 – 70 độ) làm tan mỡ, nhiệt độ ngoài da vẫn duy trì 40 – 42 độ không gây bỏng da. Với nhiệt lượng cao tạo ra làm co tức thì các sợi elastin bị dãn trước đó (da nhão, chảy xệ), kích thích tái tạo elastin, collagen mới ở các lớp của da và lớp cơ bám da, giúp nâng cơ, săn chắc da.

Làm đẹp bằng công nghệ RF sẽ đem lại rất nhiều những lợi ích tốt cho làn da như làm săn chắc và giảm nhăn nheo trên da từ sâu bên dưới các lớp tế bào, tăng sinh collagen, chống lão hóa, làm da mượt, mịn màng, trẻ trung hơn cho người sử dụng.

Ngoài ra, công nghệ RF còn mang một ưu thế rất vượt trội khác, đó là công nghệ này có khả năng làm thon gọn cơ thể, từ nâng cơ mặt đến giảm mỡ bụng, cải thiện bề mặt da căng bóng, không bị sần sùi và mềm mượt hơn mà không phải cần đến sự can thiệp của thẩm mỹ phẫu thuật. Thông thường, sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc da bằng RF, khách hàng sẽ  cảm nhận được hiệu quả sau lần đầu tiên, duy trì tiếp tục tăng dần và đạt hiệu quả cao vào cuối tháng thứ ba của quá trình.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

……………………………………………

Bông Hậu Spa

Hotline: 0944 004 280

Địa chỉ: 31/9A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Trả lời