Da nhiễm corticoid có tự hồi phục được không?

Nhiều người đang gặp tình trạng da nhiễm corticoid vì sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng hoặc bị nghiệm mỹ phẩm làm đẹp da. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ làn da mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Vậy thì liệu người bị nhiễm corticoid có thể tự hồi phục da được không?

>>Xem thêm:Corticoid là gì? ảnh hưởng đến làn da như thế nào?

Da nhiễm Corticoid có tự khỏi không?

Như bạn đã biết, corticoid là một thành phần của thuốc kháng viêm, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, dị ứng ngoài da. Tuy nhiên, vì lợi nhuận nên nhiều cơ sở bán kem trộn làm trắng da cấp tốc, mỹ phẩm dưỡng da chứa nhiều corticoid nên khiến da mặt khách hàng bị phản ứng khi sử dụng quá liều, dẫn đến làn da bị tổn thương sâu. Lớp biểu bì da bị bào mòn gây tổn thương, viêm nhiễm nặng trên da và để lại nhiều vết tích khó lành lại như da bị sẹo rỗ, da ửng đỏ sưng tấy,mụn nước, ngứa da mặt…

Trước tình trạng da mặt bị nhiễm corticoid, câu hỏi người bị nhiễm corticoid có tự khỏi không? Theo các chuyên gia điều trị corticoid nhiều năm kinh nghiệm, hầu hết phần lớn các trường hợp da nhiễm Corticoid trong thời gian dài, đã có dấu hiệu tổn thương sâu ở lớp biểu bì sẽ không thể tự khỏi hoàn toàn nếu không chăm sóc, điều trị tốt.

Và điều quan trọng nhất đó là thời gian hồi phục lại của da sẽ được quyết định bởi tình trạng da bị nhiễm corticoid đã xảy ra bao lâu, tình trạng viêm nhiễm đang ở mức độ nặng hay nhẹ. Do đó, hầu như những ai đang bị nhiễm corticoid da   sẽ cần có sự can thiệp của các chuyên gia điều trị có kinh nghiệm, tốn khá nhiều thời gian, công sức và sự kiên trì của khách hàng.

>>Xem thêm:Bị sẹo rỗ có thể điều trị hết được không?

Dù là bạn đang có làn da như thế nào trong các loại da trên, chỉ cần đến Bông Hậu Spa sẽ được chúng tôi chăm sóc và làm đẹp theo đúng tình trạng hiện thời của da mặt. Giải quyết mọi vấn đề về da mụn đầu đen, da mặt bị sẹo rỗ, da mụn, da kích ứng, da dị ứng, bóng dầu hay không có sức sống… Tất cả đều sẽ cải thiện tối đa, tái tạo làn da tươi trẻ, hồng hào và trắng mịn hơn.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

 

Trả lời