Da nhiễm corticoid có tự khỏi được không?

Một khi da mặt đã bắt đầu bị nhiễm corticoid sẽ để lại không ít hậu quả nghiêm trọng cho da mặt, vậy thì nếu da nhiễm corticoid có thể tự khỏi được không hay da nhiễm corticoid bao lâu thì khỏi?

>>Xem thêm:Tác hại của thuốc điều trị mụn chứa corticoid

Da nhiễm corticoid có tự khỏi không?

Nếu nói da nhiễm corticoid có tự khỏi không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian sử dụng: Nếu người bệnh sử dụng sản phẩm có chứa corticoid trong thời gian ngắn thì da có khả năng tự khỏi được. Ngược lại, thời gian sử dụng càng dài thì thời gian điều trị chữa lành càng lâu, thậm chí cần phải can thiệp y khoa nếu rơi vào tình trạng nặng.

Nguyên nhân khiến da mặt nhiễm corticoid bởi lượng độc tính của corticoid trong các sản phẩm mà bạn sử dụng ở mức độ viêm càng nặng thì khả năng tự khỏi càng khó, quá trình điều trị cũng vô cùng vất vả.
Ngoài ra, tần suất bôi da của người bệnh có nhiều hay không, nếu bôi da nhiều, đều, liên tục thì làn da gần như khó có khả năng tự khỏi mà sẽ gây ra sự viêm nhiễm nặng nề. Da không còn có cơ hội thải độc cho da bởi phải tiếp xúc quá nhiều với sản phẩm chứa corticoid.

>>Xem thêm:Nguyên nhân khiến da mặt tạo mụn bọc

Trên thực tế, khi da nhiễm corticoid thì thời gian khỏi phụ thuộc nhiều vào tình trạng da cũng như những phương pháp được áp dụng để thải độc, nhu cầu của người bệnh. Nhưng tóm lại, khi đã bị nhiễm corticoid thì sẽ rất khó bình thường lại, thậm chí là không thể nào tự hồi phục được mà cần phải có sự can thiệp, tác động từ bên ngoài.

Chính vì vậy, tốt nhất bạn cần phải gặp chuyên gia, bác sĩ hoặc trung tâm chăm sóc da uy tín để được giúp đỡ thải độc corticoid và hạn chế tối đa tổn thương trên da mặt cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

>>Xem thêm:Vì sao da mặt dễ bị nghiện corticoid?

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: Bông Hậu Spa 

Trả lời