ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ BẰNG CÔNG NGHỆ RF

Ngày nay, việc điều trị sẹo rỗ đã có sự hỗ trợ của công nghệ cao RF vi điểm, nổi tiếng là phương pháp phục hồi sẹo rỗ số 1 hiện nay, được áp dụng cho các trung tâm thẩm mỹ, spa chăm sóc da, trung tâm điều trị mụn…

Công nghệ điều trị sẹo rỗ RF là gì?

Công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng RF là một thiết bị sử dụng công nghệ RF (radiofrequency) vi điểm không xâm nhập có hiệu quả trong điều trị sẹo trứng cá, trứng cá, rạn da, tình trạng lão hóa da…công nghệ RF có ưu điểm là chỉ tác động đúng vào vị trí đích ở trung bì mà không gây tổn thương ở thượng bì. Do vậy, điều trị sẹo rỗ bằng RF sẽ giúp hạn chế được tác dụng phụ mà lại tăng hiệu quả điều trị bệnh. Bản thân công nghệ RF có hiệu quả trong điều trị sẹo rỗ do những  nguyên nhân khác nhau: Sẹo do trứng cá loại đáy lòng chảo (rolling), loại đáy phẳng nông (boxcar), sẹo đỏ và các loại sẹo lâu năm….

Ưu điểm của giải pháp điều trị sẹo rỗ bằng RF đó là: có tác dụng tăng tổng hợp collagen cho da, lấp đầy sẹo, giảm hoạt động của tuyến bã, giãn lỗ chân lông, điều trị rạn da, xử lý lão hóa da. Bên cạnh đó, Bông Hậu Spa còn áp dụng công nghệ congueror, một trong những máy móc hiện đại nhất trên thị trường, Bông Hậu là một trong rất ít cơ sở ứng dụng kỹ thuật điều trị sẹo rỗ bằng máy Congueror. Với khả năng làm đầy vùng sẹo, phục hồi collagen, thúc đẩy quá trình phục hồi và tái tạo da nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Bông Hậu Spa còn kết hợp giữa điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ RF , Congueror và cả quang liệu pháp để có thể đem lại hiệu quả tối đa nhất cho khách hàng của mình. Do dó, tình trạng sẹo rỗ của khách hàng sẽ giảm đến 99% các vấn đề sẹo hình thành trên da, làn da sáng mịn và căng bóng hơn.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

……………………………………………

Bông Hậu Spa

Hotline: 0944 004 280- 02822293655

Địa chỉ: 31/9A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

 

Trả lời