Điều trị sẹo rỗ có tái phát lại không?

Điều trị sẹo rỗ có tái phát lại không luôn khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng vì phải mất rất nhiều tiền bạc và công sức, thời gian mới có thể cải thiện được phần nào tình trạng sẹo trên mặt. Hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu xem liệu điều trị sẹo rỗ có tái phát lại không nhé!
Điều trị sẹo rỗ có tái phát lại không?
Sẹo rỗ hay còn được gọi là sẹo lõm hình thành do bị mất một phần mô trên da, sợi collagen không thể hồi phục và làm đầy vùng da tổn thương trên mặt. Khi da mặt bạn có dấu hiệu của sẹo rỗ, nếu không biết cách điều trị chính xác sẽ không thể hồi phục lại bình thường, thậm chí để lại dấu vết vĩnh viễn. Bởi vậy, điều trị sẹo rỗ đúng phương pháp sẽ giúp làm đầy chân sẹo nhanh chóng và không bị tái phát lại.
Theo các chuyên gia da liễu, điều trị sẹo rỗ đúng các và có lộ trình rõ ràng sẽ giúp cải thiện vùng da bị sẹo tương đối hiệu quả, tuy nhiên thời gian để sẹo rỗ có thể được làm mờ sẽ mất ít nhất 8 tháng đến 2 năm (tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như kỹ thuật điều trị sẹo rỗ đang áp dụng). Sẹo rỗ về cơ bản khi đã liền lại thì sẽ không thể tái phát lại, nếu có chỉ phát sinh thêm những vết sẹo mới tạo thành sau đó, còn sẹo cũ khi được điều trị dứt điểm sẽ không còn bị sẹo lại.
đieu tri seo ro
Bông Hậu Spa, trung tâm trị mụn công nghệ cao
Nếu bạn đang bị da mụn, cần tìm kiếm phương pháp điều trị lâu dài và muốn hạn chế tối đa những tổn thương do mụn gây ra trên da mặt của mình, hãy liên hệ ngay với Bông Hậu Spa để được các chuyên gia chăm sóc da mặt hơn 20 năm trực tiếp giúp đỡ và đưa ra phát đồ điều trị phù hợp nhất.

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

Trả lời