Điều trị sẹo rỗ nặng có hiệu quả không?

Bị sẹo rỗ nặng là tình trạng mà không ai mong muốn hay bị gặp phải trên làn da của mình. Có rất nhiều nguyên nhân tác động làm cho nhiều đối tượng có da bị sẹo rỗ nặng nên bạn cần phải lưu ý khi có những dấu hiệu bị sẹo rỗ mà mình đang bị và có phương pháp điều trị da sẹo rỗ kịp thời.

>>xem thêm:bị sẹo rỗ có điều trị dứt điểm được không?

Lý do vì sao da mặt dễ bị sẹo rỗ nặng?

Có rất nhiều tác nhân gây sẹo rỗ trên mặt bởi quá trình tạo sẹo có thể xảy ra ở bất cứ giai đoạn nào của mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn nang hay mụn viêm… Trong bất kỳ một độ tuổi giới tính nào cũng rất dễ bị sẹo rỗ nặng trên mặt nên hãy lưu ý một số lý do vì sao da dễ bị sẹo rỗ trên mặt dưới đây:

Sẹo rỗ nặng do mụn trứng cá gây nên. Những tổn thương tại đầu mụn trứng cá là khởi đầu viêm nhiễm sâu, gây tổn hại và ảnh hưởng đến cấu trúc da từ bên trong, lâu dần sẽ tạo thành sẹo rỗ theo mức độ từ nhẹ đến nặng.

Cũng như lý do từ mụn trứng cá, sẹo rỗ nặng từ mụn đầu đen, mụn viêm hay các loại mụn mủ mụn nang khác cũng dẫn đến tổn thương da mặt, tại vị trí mụn gây nên sẽ làm các sợi collagen bị đứt gãy, không thể hồi phục được khi liền vết thương nên khó lấp đầy được bề mặt da. Từ đó sẹo rỗ trở nên nhiều hơn trên da mặt, có một số loại sẹo rỗ như: sẹo đáy nhọn, sẹo chân vuông và sẹo chân tròn.

>>xem thêm: Mụn đầu đen, nguyên nhân khiến da mặt bị sẹo rỗ khó điều trị

Điều trị sẹo rỗ nặng có hiệu quả không?

Nếu không may gặp phải tình trạng da mặt bị sẹo rỗ nặng, bạn có thể điều trị sẹo tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn của bản thân cũng như phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của chuyên gia điều trị sẹo rỗ nặng.

Có một số phương pháp điều trị sẹo rỗ nặng mà bạn có thể tham khảo hiện nay đó là phương pháp điều trị sẹo rỗ xâm lấn và không xâm lấn. Tùy từng loại sẹo, tính chất sẹo và tình trạng da của khách hàng mà các chuyên gia điều trị sẹo rỗ sẽ có những cách thức hồi phục da như: tái tạo bề mặt da bằng laser lăn kim, mài mòn da, peeling, tiêm chất làm đầy và PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) để có thể lấp đầy phần lõm của sẹo và kích thích tổng hợp collagen nhằm phục hồi và lấp đầy sẹo rỗ. Bên cạnh đó, có nhiều chuyên gia còn áp dụng kỹ thuật tách đáy sẹo nhằm nâng mô do cái mô xơ co kéo; kích thích tái tạo sợi collagen (RF, laser không bóc tách..)

Có thể nói, việc điều trị sẹo rỗ nặng nếu có hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào vấn đề kiên trì của khách hàng, chăm sóc cẩn thận cũng như những đơn vị điều trị sẹo rỗ uy tín mới có thể cải thiện được tình hình da bị sẹo rỗ trên mặt mà bạn hay rất nhiều người khác đang gặp phải.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

 

 

Trả lời