Giá lấy nhân mụn tại spa bao nhiêu tiền?

Đa phần da mặt của người Việt thường gặp phải tình trạng da mụn, da yếu và tính chất da nhờn khá nhiều, bởi các điều kiện về gen, môi trường, lối sống ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của da mặt, gây ra tình trạng da mụn phổ biến.  Vì thế nhu cầu lấy nhân mụn tại các spa của khách hàng trở nên cấp thiết. Vậy thì, chi phí lấy nhân mụn chuẩn y khoa hiện nay khoản bao nhiêu tiền?

>>Xem thêm:Vì sao thuốc trị mụn chứa nhiều corticoid?

Vì sao phải đến spa lấy nhân mụn?

Lấy nhân mụn trên da mặt là quá trình vô cùng cần thiết trong việc điều trị mụn, hận chế tối đa những tác động nghiêm trọng mà mụn có thể gây ra như: viêm da, sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo thâm… Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo bạn không thể tự ý nặn mụn vì việc lấy nhân mụn bằng cách dùng tay tự nặn chỉ làm cho tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn mà cần phải đến spa hoặc các cơ sở uy tín để lấy nhân mụn chuẩn y khoa vì những lý do sau:

>>Xem thêm:Cách chăm sóc da sẹo rỗ, mụn thâm nhanh hồi phục

  • Lấy nhân mụn chuẩn y khoa tại các spa chuyên nghiệp sẽ giảm tới ½ quá trình hồi phục cho da, hạn chế tối đa tình trạng mụn quay lại.
  • Khi lấy nhân mụn không đúng cách tại nhà, lỗ chân lông bị bế tắc bởi bã nhờn và bụi bẩn, vi khuẩn có cơ hội bám vào vết thương nên sẽ hình thành mụn. Lâu dần, những vết mụn nhỏ sẽ tạo thành mụn viêm, để lại những hậu quả không mong muốn như sẹo thâm, sẹo rỗ trên da.
  • Có không ít loại mụn nguy hiểm không thể tự ý lấy nhân mụn tại nhà, thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da và sức khỏe, cho nên bắt buộc phải được thực hiện bởi những bàn tay chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ hoặc các kỹ thuật viên spa.
  • Tại những cơ sở lấy nhân mụn uy tín chuẩn y khoa, ngoài việc lấy đi nhân mụn thì bạn sẽ có được pháp đồ điều trị chính xác, có những sản phẩm thuốc hoặc các dòng mỹ phẩm, dược phẩm hỗ trợ đi kèm, giúp hồi phục da nhanh chóng hơn.
Chi phí lấy nhân mụn tại spa bao nhiêu tiền?
Hiện nay, chi phí lấy nhân mụn tại các cơ sở thẩm mỹ hay spa thường có giá chênh lệnh khá nhiều, phụ thuộc vào các yếu tố như: cạnh tranh thị trường, địa điểm, thương hiệu, uy tín của chuyên gia, công nghệ, mỹ phẩm, tình trạng da mặt của khách hàng… Nên sẽ không có mức giá cố định. Do đó, khách hàng nếu muốn sử dụng dịch vụ lấy nhân mụn chuẩn y khoa tại các spa nên tham khảo trước 1 vài nơi uy tín để biết giá.
Đối với riêng dịch vụ lấy nhân mụn, hiện trên thị trường sẽ dao động trong khoảng giá từ:150-600 nghìn đồng/ lần, tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ không cố định mức giá. Vì thế bạn có thể tùy ý lựa chọn và tham khảo trước để chuẩn bị tài chính và chọn lựa được đúng nơi, gặp đúng chuyên gia điều trị mụn chuyên nghiệp.

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

Trả lời