“Giai đoạn vàng” cần biết để điều trị sẹo rỗ thành công

Sẹo rỗ hay sẹo lõm là những thương tổn trên da mặt, để lại do di chứng nặng nề để lại bởi mụn và tác động từ thói quen chăm sóc da mặt của chúng ta.

Tuy nhiên, nếu không muốn hậu quả do sẹo rỗ gây ra sự sẩn sùi da, bề mặt thô cứng lồi lõm nhiều. Bạn cần biết được giai đoạn vàng nhất định phải nhớ nếu muốn điều trị sẹo rỗ hiệu quả.

>>Xem thêm: Chi phí điều trị sẹo rỗ có đắt không?

Giai đoạn nào điều trị sẹo rỗ tốt nhất?

Nếu muốn biết giai đoạn nào điều trị sẹo rỗ tốt nhất, bạn cần sớm phát hiện ra những dấu hiệu làn da đang bắt đầu bị tổn thương và gây ra sẹo là khi nào mới xác định chính xác giai đoạn điều trị sẹo rỗ phù hợp nhất được.

Theo kinh nghiệm từ nhiều chuyên gia da liễu, thời điểm vàng để điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất là 3 tháng trở xuống sau khi những vùng tổn thương trên da vừa lành. Nếu bạn càng để sẹo lâu hơn, tỉ lệ điều trị sẹo rỗ hồi phục sẽ càng giảm đi. Do đó, nếu đang trong tình trạng bị sẹo rỗ hoặc có dấu hiệu sẹo rỗ, bạn nhất định phải nắm bắt cơ hội vàng này để cấp cứu cho làn da của mình nhé.

Sẹo rỗ lâu năm có điều trị hết được không?

Nếu không may bỏ qua “giai đoạn vàng” cần có để phục hồi tốt cho làn da của mình và để lại sẹo rỗ lâu năm. Vật thì có thể điều trịdứt điểm được sẹo rỗ không?

>>Xem thêm:Tại sao kết quả điều trị sẹo rỗ rất khó thành công?

Trước khi trả lời vấn đề điều trị sẹo rỗ lâu năm có khỏi hoàn toàn không chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về tuổi sẹo rỗ là gì? Theo các chuyên gia, tuổi sẹo rỗ được phân chia thành 3 giai đoạn: dưới 3 tháng, từ 6 tháng – 1 năm và trên 1 năm. Tuổi sẹo càng thấp, tức là dưới 3 tháng thì khả năng điều trị khỏi là cao nhất, có thể khỏi hoàn toàn và hồi phục nguyên trạng cấu trúc làn da. Càng để lâu, khả năng điều trị khỏi càng giảm, tức là khi sẹo đã bước qua tuổi “lâu năm” thì việc hồi phục sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức.

Có thể nói, điều trị sẹo rỗ lâu năm vẫn có thể lành lại, nhưng sẽ rất khó lấy lại vùng da nguyên trạng. Nguyên nhân do những điểm sẹo rỗ lâu năm có cấu trúc chân sẹo đã ổn định, ăn sâu, chai cứng nếu kết hợp với một nền da đã bị lão hóa thì tỉ lệ hồi phục càng giảm nhiều hơn nữa. Cho nên, sẹo rỗ lâu năm sẽ không thể điều trị dứt điểm hoàn toàn, tối đa chỉ chữa lành 80-90% làn da mà thôi.

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da làm đẹp chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả chăm sóc gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp chăm sóc da có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

Trả lời