LẤY NHÂN MỤN CƠ BẢN

Trên mặt của chúng ta hầu hết đều sẽ gặp ít nhất một vài vấn đề về mụn. Và mụn cũng là nguyên nhân chủ yếu gây ra sẹo rỗ và viêm da, sưng tấy da mặtVà thật đáng tiếc nếu như những chiếc mụn đáng ghét này không được xử lý đúng cách sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Vì sao phải đến spa lấy nhân mụn?

Việc bạn đến spa để lấy nhân mụn chính là một biện pháp giúp bỏ cồi mụn và trị mụn tận gốc và ngăn chặn các vấn đề vể da sau này. Tuy nhiên, lấy nhân mụn cơ bản cùng cần được thực hiện tại các cơ sở spa chăm sóc da uy tính, chuyên viên lấy mụn phải nhiều kinh nghiệm thực tiễn mới giúp bạn xuw3r lý triệt để nhân mụn, tránh sưng viêm và bỏ sót cồi mụn.

Quy trình lấy nhân mụn cơ bản tại Bông Hậu Spa luôn được chính các chuyên gia điều trị da đã có hơn 20 năm trực tiếp thực hiện. Với đầy đủ các bước như:

Bước 1: Tẩy trang.

Bước 2: Rửa mặt tẩy tế bào chết

Bước 4: Lấy nhân mụn cơ bản

Bước 5: Sát khuẩn khóa đầu mụn

Bước 6:  Đi dưỡng chất và mỹ phẩm đặc trị dành riêng cho da mụn

Bước 7: Chiếu quang liệu pháp để phục hồ da, thẩm thấu dưỡng chất vào tầng sâu các lớp tế bào.

Bước 8: Đắp mask (mặt nạ collagen) để làm dịu da và sáng mịn hơn.

Ngoài dịch vụ lấy nhân mụn cơ bản ra, Bông Hậu Spa còn đa dạng với nhiều dịch vụ điều trị mụn từ cơ bản đến chuyên sâu như: trị mụn chuyên sâu và phụ hồi nền da, trị thâm và phục hồi da sau nặn mụn, trị mụn phục hồi da kết hợp Oxy JET và đặt trị da mắt, trì mụn phục hồi da kết hợp IPL và Oxy Jet, trị mụn lưng… tùy vào những tình trạng da mà khách hàng đang gặp phải và nhu cầu riêng.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

……………………………………………

Bông Hậu Spa

Hotline: 0944 004 280- 02822293655

Địa chỉ: 31/9A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Trả lời