Phục hồi da yếu và kích ứng

Dấu hiệu của làn da yếu và dễ kích ứng

Bạn có biết rằng, bản thân làn da có thể trở nên nhạy cảm thường có rất nhiều lý do ở nhiều thời điểm khác nhau, từ khi nhỏ cho đến khi lớn tuổi. Vùng da trở nên yếu ớt khi hàng rào chức năng bảo vệ da bị suy yếu, gây nên tình trạng da dễ bị xâm nhập bởi các nhân tố bên ngoài, như vi khuẩn, các chất hóa học, các chất gây dị ứng và các chất khác…  Gây nên các triệu chứng dễ nhận biết đó là: vết mẩn đỏ, vảy và sưng phồng, mụn viêm, da mặt bị ngứa hoặc trở nên sần sùi sắc tố không đều màu.

Dù cho đó là nguyên nhân gì đi chăng nữa thì vùng da yếu và bị kích ứng rất cần có sự can thiệp kịp thời để “cải tạo” hàng rào bảo vệ tự nhiên, ngăn vi khuẩn và các chất có hại không xâm nhập vào sâu trong làn da. Quá trình này chính là sự phụ hồi da yếu và kích ứng, một trong những phương cách giữ cho da khỏe mạnh và đủ độ ẩm, duy trì độ đàn hồi và săn chắc của da.

Hiểu về tầm quan trọng của sự phòng thủ tự nhiên của da, và các nhân tố làm chúng yếu đi, dịch vụ phục hồi da yếu và kích ứng giống nhưng tấm khiên vững chắc để bảo vệ tốt nhất cho da mặt của bạn. Thông qua việc sử dụng dưỡng chất phù hợp với cơ địa và tình trạng da của bạn, cách chuyên gia tại Bông Hậu spa sẽ từng bước phục hồi lại cơ chế bảo vệ tự nhiên của làn da, bổ sung dưỡng chất có lợi cho da thêm săn chắc, khỏe mạnh và có độ kháng khuẩn, chống lại các tác nhân bên ngoài cao nhất.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top rẻ nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

 

 

Trả lời