Thu gon cánh tay bằng lipo + RF

Đã bao giờ bạn cảm thấy thiếu tự tin với vùng cánh tay to và nhiều mỡ nên rất khó có thể diện được những bộ váy đầm xinh đẹp và khoe vóc dáng? Vậy thì hãy tìm ngay giải pháp với công nghệ thu gọn cánh tay bằng Lipo Cavitation kết hợp RF tại Bông Hậu Spa.

Thu gọn cánh tay tại Bông Hậu Spa có gì đặc biệt?

Một trong những giải pháp giảm béo hiệu quả và an toàn không cần phẫu thuật hiện nay được các chuyên gia khuyến khích khách hàng nên sử dụng đó là làm thon gọn cơ thể bằng Lipo Cavitation (Lipo) và RF. Tại Bông Hậu Spa, các chuyên viên sẽ sử dụng công nghệ giảm cân để dò tìm các tế bào mỡ và dùng nhiệt năng để làm nóng chảy các tế bào mỡ, kết hợp với máy LIPO công nghệ cao nhằm tạo lỗ hổng bằng bong bóng chân không. Nhờ có dải sóng siêu âm với tần số lên tới25 KHz được truyền qua một lớp gel dẫn trên bề mặt da . Với công nghệ Lipo có tần số mạnh sẽ xuyên sâu vào tận lớp mỡ sâu, tạo nên các bong bong chân không giữa và bên trong các tế bào mỡ tại các mô mỡ giúp cọ xát trực tiếp với dịch mỡ lỏng sẵn có trong tế bào, tạo nên hiệu ứng ma sát nhiệt. Trong khoảng thời gian 100 giây, bong bóng chân không sẽ nổ tung và đánh tan lớp ngoài bao phủ của tế bào mỡ, hoàn thiện việc phá hủy tế bào mỡ chuyển hóa thành dịch lỏng và đào thải ra ngoài theo các con đường khác nhau của cơ thể.

Công nghệ Cavi-lipo và RF làm thon gọn cánh tay tại Bông Hậu Spa đang được áp dụng điều trị cho hàng nghìn khách hàng. Ngoài ra, còn có những vị trí khác mà công nghệ làm thon gọn cơ thể của Bông Hậu Spa cũng điều trị được như: bụng, đùi, mông, lưng, bắp chân, nọng cằm, khuôn mặt… Ưu điểm của giải pháp làm gọn cơ thể bằng công nghệ giảm béo hiện đại này chỉ cần 1 lần duy nhất, tùy theo mức độ tích mỡ, kết quả sẽ giảm theo cơ thể…

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

……………………………………………

Bông Hậu Spa

Hotline: 0944 004 280- 02822293655

Địa chỉ: 31/9A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Trả lời