Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL

Làm một trong những giải pháp triệt lông được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng IPL luôn mang lại hiệu quả thẩm mỹ gần như tuyệt đối dành cho những khách hàng đang có nhu cầu triệt lông.

Những điều cần biết về triệt lông IPL tại Bông Hậu Spa

Công nghệ triệt lông thế hệ mới IPL là cách điều trị bằng ánh sáng trắng cường độ cao, đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông, phá hủy sợi lông và mầm sống, khiến lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn, đã được sử dụng phổ biến hiện nay, ứng dụng trong dịch vụ triệt lông cơ thể hiệu quả, an toàn. Tại đây, sợi lông bị làm nóng lên 70 độ C trong phần nghìn giây để phá hủy sợi lông và mầm sống của sợi lông nhưng vẫn không làm tổn thương da, nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Tùy thuộc vào tính chất nang lông của khách hàng có độ cứng mềm khác nhau, cơ chế và chu kỳ mọc lông có thời gian khác nhau nên hiệu quả thẩm mỹ vẫn còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Dao động từ 4-10 lần điều trị sẽ hết.

Ưu điểm nổi bậc nhất của công nghệ triệt lông IPL đó là có thể triệt lông toàn thân, ở nhiều vùng trên cơ thể như: nách, chân, tay, lưng, bikini… IPL vừa có tác dụng triệt lông vĩnh viễn, vừa có khả năng tái tạo và trẻ hóa vùng da triệt, điều trị mao mạch, xử lý mụn trên da và loại bỏ được sắc tố xấu như nám da, tàn nhang, đồi mồi, chân chim…

Vì IPL là thiết bị y khoa thẩm mỹ kỹ thuật công nghệ cao nên đòi hỏi ở người vận dụng điều trị một trình độ và kiến thức y học cũng như kinh nghiệm thực tiễn lâu năm. Do vậy, mọi thao tác triệt lông tại Bông Hậu Spa đều được chính tay chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm Ms. Vân trực tiếp điều trị và thực hiện cho khách hàng của mình.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

……………………………………………

Bông Hậu Spa

Hotline: 0944 004 280- 02822293655

Địa chỉ: 31/9A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Trả lời