Vì sao da mặt thường dễ bị nhăn và lão hóa?

Da mặt bị lão hóa là một trong những quy luật tự nhiên, tuy nhiên quá trình lão hóa diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân khiến da mặt thường dễ bị nhăn nheo và lão hóa để tìm cách hạn chế tối đa tác động của lão hóa tự nhiên lên da mặt.
Vì sao da mặt dễ bị lão hóa sớm?
Nếp nhăn là một phần tự nhiên của làn da khi bắt đầu đến tuổi già, thời gian già đi càng tăng thì làn da sẽ sản xuất collagen và elastin sẽ lại càng ít đi, đây chính là nguyên nhân cốt yếu nhất làm cho da mỏng hơn và ít chống lại được với các tác nhân xung quanh. Mặt khi quá trình lão hóa glycation bắt đầu, nó làm mất khối lượng cơ thể, tổn thương do ánh nắng mặt trời, hoặc các lý do tạm thời như ngâm trong nước kéo dài. Ngoài ra, nếp nhăn trên da còn được thúc đẩy bởi các biểu hiện trên khuôn mặt, hút thuốc, hydrat hóa kém và nhiều yếu tố khác.
dấu hiệu da mặt lão hóa
Một số triệu chứng bắt đầu cho sự lão hóa trên cơ thể, đặc biệt là da mặt của bạn, đó là khi nếp nhăn xuất hiện, nếp nhăn là các đường và nếp hình thành trên da. Một số nếp nhăn có thể trở thành kẽ hở hoặc nếp nhăn sâu, đặc biệt đáng chú ý là xung quanh mắt, miệng và cổ.
Quá trình sống của chúng ta sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự lão hóa trên da mặt như: gen di truyền, môi trường sống, chế độ sinh hoạt, sự tiếp xúc của làn da với ánh nắng mặt trời… Sẽ thúc đẩy quá trình lão hóa trên da mặt của bạn diễn ra nhanh hay từ từ đều tùy thuộc nhiều vào chính thái độ sống, cách chăm sóc làn da mỗi ngày.
da mặt lão hóa
Để bảo vệ làn da, đặc biệt vùng da mặt của bạn được giữ mãi nét thanh xuân và căng mịn không bị lão hóa sớm, có một cách khá đơn giản dành cho mọi loại da đều sử dụng được, đó là dùng kem chống nhăn để bảo vệ da trước tác hại của tia UV, cung cấp Retinol, chất chống oxy hoá và một số peptide có thể cải thiện nếp nhăn từ nhẹ đến vừa.
Ngoài ra bạn cũng nên uống đủ nước mỗi ngày, có chế độ bổ sung dinh dưỡng phù hợp nhằm tăng cường dưỡng chất cho làn da được săn chắc, mềm mại và giàu sức sống hơn.
Đến Spa chăm sóc da cũng là bý quyết gìn giữ thanh xuân vô cùng hữu hiệu mà các chị em có thể bỏ túi, bởi các kỹ thuật viên tại spa sẽ đánh giá được tình trạng da của bạn đang cần chăm sóc như thế nào, thường xuyên tăng cường dưỡng chất cho da thông qua mỹ phẩm hay máy móc làm đẹp cao cấp sẽ cải thiện đáng kể cho da mặt của bạn.
Bông Hậu Spa, đơn vị điều trị mụn chuyên nghiệp công nghệ cao
Nếu bạn đang bị da mụn, cần tìm kiếm phương pháp điều trị lâu dài và muốn hạn chế tối đa những tổn thương do mụn gây ra trên da mặt của mình, hãy liên hệ ngay với Bông Hậu Spa để được các chuyên gia chăm sóc da mặt hơn 20 năm trực tiếp giúp đỡ và đưa ra phát đồ điều trị phù hợp nhất.

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

Trả lời