WAX LÔNG

Nhiều chị em thắc mắc có nên wax lông để xử lý đám “vi –ô –lông” đang đeo bám trên làn da của mình hay không? Và chọn lựa đến spa để wax lông có đem lại hiệu quả không?

Vì sao bạn không nên wax lông chân tại nhà?

Tình trạng lông xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể với mật độ dày, rậm khiến bạn cảm thấy mất tự tin và muốn xử lý để da mịn màng hơn. Nhưng dù cho việc Wax lông chân là một việc làm thường xuyên, quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ làm tại nhà thì hãy ngừng lại ngay, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về cách wax lông thì không nên thực hiện.

 

Để thực hiện wax lông, hầu như ai cũng có thể dễ dàng mua những dụng cụ cần thiết như keo,hoặc một số nguyên liệu tự nhiên như sáp ong để wax lông. Tuy nhiên, wax lông tại nhà được đánh giá là khá nguy hiểm đối với làn da và  nang lông. Đặc biệt, nếu như bạn không cẩn thận sẽ có thể gặp các vấn đề về da như: viêm nang lông, đau rát, phổng rộp da do nến sáp nhiệt độ cao….và thậm chí còn khiến cho những nang lông mọc ngược, rậm hơn trước đó.

Tại Bông Hậu Spa có kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm wax lông tại nhiều vùng cho khách hàng, chỉ sử dụng các loại nguyên liệu tự nhiên, không kích ứng cho khách hàng, xử lý sạch những vùng da cần triệt lông một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, các chuyên gia tại Bông Hậu spa cho biết, dịch vụ wax lông này còn tồn tại những hạn chế đáng kể như chỉ loại bỏ được phần lông trên bề mặt da mà không loại bỏ tận gốc sợi lông, chỉ sau 1 vìa tuần là lông mới sẽ tiếp tục phát triển. Vì thế, khách hàng cũng có thể thực hiện công nghệ triệt lông IPL thế hệ mới tại Bông Hậu, có khả năng xử lý triệt để nang lông dưới lớp da, hạn chế tối đa việc lông tái mọc lại.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

……………………………………………

Bông Hậu Spa

Hotline: 0944 004 280- 02822293655

Địa chỉ: 31/9A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Trả lời