4 lầm tưởng của khách hàng khi điều trị sẹo rỗ cần bỏ ngay!

Điều trị sẹo rỗ là nhu cầu rất phổ biến của những ai đang bị tổn thương trên mặt do những vết thương mụn gây ra. Dưới đây là 4 lầm tưởng của khách hàng khi điều trị sẹo rỗ cần phải bỏ ngay trước khi muốn đến các spa hay trung tâm thẩm mỹ để trị sẹo.

>> Xem thêm: Tại sao điều trị sẹo rỗ thường khó hồi phục 100%?

chăm sóc làn da

4 lầm tưởng của khách hàng khi điều trị sẹo rỗ 

Điều trị sẹo rỗ sẽ hết 100%
Cơ chế của sẹo rỗ là dạng thương tổn vĩnh viễn trên da, rất khó để có thể phục hồi hoặc cải thiện hoàn toàn như lúc ban đầu. Tuy nhiên, nhiều khách hàng bị lầm tưởng việc điều trị sẹo rỗ sẽ hết 100% là sẽ không thể xảy ra. Dù cho bạn chọn đúng phương pháp điều trị thì cũng chỉ có thể cải thiện được 70-95% và điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trị sẹo rỗ chỉ cần 1 hoặc 2 lần là sẽ hết

Cũng giống như lý do trên, lầm tưởng tiếp theo của phần lớn khách hàng đó là việc trị sẹo rỗ chỉ cần thực hiện 1 hay 2 lần là sẽ hết. Nhưng trên thực tế, phương pháp điều trị sẹo rỗ dù có tốt đến đâu cũng cần có liệu trình lâu dài và đi kèm với đó là sự kiên trì của khách hàng cũng như chế độ chăm sóc da của từng người làm ảnh hưởng đến chất lượng điều trị. Do đó, trị sẹo không thể khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 vài lần mà phải cần có thời gian cho da tổn thương có cơ hội hồi phục tốt nhất.

đieu tri seo ro

Thuốc bôi, mặt nạ, thuốc đông y,… có thể trị hết sẹo rỗ

Không ít người bị sẹo rỗ cho rằng sử dụng thuốc bôi, mặt nạ, thuốc đông y,… có thể trị hết sẹo như lời quảng cáo của sản phẩm. Trên thực tế không phải như vậy. Những sản phẩm này chỉ có hiệu quả trong lúc ngăn ngừa sẹo hoặc dùng cho sẹo vừa hình thành, không có hiệu quả với sẹo sâu và lâu năm.

Để có thể điều trị sẹo rỗ thành công, hầu hết các chuyên gia đều cần điều trị xâm lấn để phá vỡ cấu trúc của sẹo bằng cách cắt đứt các chân sẹo là mô xơ  cứng dưới da, giúp mạch máu có thể lưu thông, nuôi dưỡng lớp tế bào bên dưới đồng thời kích thích mạnh mẽ quá trình tăng sinh tế bào sợi (collagen, elastin), tái tạo lượng tế bào mới để bù đắp cho số tế bào bị mất đi tại nốt sẹo lõm. Cuối cùng là tạo điều kiện thuận lợi để làn da nhanh làm lành vết thương và làm nông dần vết sẹo bằng cách: Bôi kem trị sẹo, giữ cho da luôn sạch sẽ, giữ độ ẩm cần thiết cho da,…

Tuy nhiên, các sản phẩm như thuốc đông y, mặt nạ,… chỉ có thể tác động lên trên bề mặt da, hoàn toàn không thể cắt đứt được chân sẹo hay phá vỡ cấu trúc vốn có của sẹo, do đó sẽ không có nhiều hiệu quả trong việc trị sẹo lõm, đặc biệt là đối với những sẹo sâu và lâu năm.

Da sẽ đẹp ngay sau khi trị sẹo

Đa số người đi trị sẹo rỗ đều cảm thấy chỉ cần điều trị xong thì sẽ được sở hữu làn da đẹp ngay lập tức nên thường cảm thấy thất vọng sau khi đã điều trị sẹo nhưng vẫn chưa thấy da đẹp hơn. Trên thực tế, bạn cần phải chờ 2 – 4 tuần, làn da mới dần phục hồi những vị trí sẹo bị lõm và ít nhất vài tuần nữa mới cải thiện được chất lượng của làn da sau khi được kích thích tăng trưởng collagen, elastin tự nhiên.


Trên đây là 4 hiểu nhầm mà người bị sẹo rỗ thường mắc phải. Để tránh gặp phải những sai lầm này và cảm thấy thất vọng, người trị sẹo hãy tham khảo trước bài viết này để chọn lọc thông tin kỹ lưỡng trước khi bước vào hành trì điều trị sẹo phía trước.

Bông Hậu Spa, trung tâm trị sẹo rỗ công nghệ cao

Nếu bạn đang bị da mụn, cần tìm kiếm phương pháp điều trị lâu dài và muốn hạn chế tối đa những tổn thương do mụn gây ra trên da mặt của mình, hãy liên hệ ngay với Bông Hậu Spa để được các chuyên gia chăm sóc da mặt hơn 20 năm trực tiếp giúp đỡ và đưa ra phát đồ điều trị phù hợp nhất.

>>Xem thêm:Cách ngăn ngừa mụn hiệu quả cực đơn giản

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Fanpage: Bông Hậu Spa

Youtube: Bông Hậu Spa 

Trả lời