Cách điều trị sẹo lõm do xóa nốt ruồi 

Quá trình tẩy nốt ruồi thường dễ để lại sẹo lõm trên da do tác động sâu, gây tổn thương trực tiếp lên bề mặt, cho nên để khắc phục tình trạng sẹo lõm này, bạn cần phải có một số cách điều trị dưới đây.
điều trị sẹo
Điều trị sẹo lõm do xóa nốt ruồi có được không?
Tẩy nốt ruồi là một trong những nguyên nhân khiến cho da mặt có để lại sẹo lõm rất cao. Tuy nhiên sẹo lõm trong quá trình tẩy nốt ruồi có hay không phụ thuộc vào kích thước và độ sâu của nốt ruồi, phương pháp mà bạn sử dụng tẩy nốt ruồi là gì. Trong vài ngày đầu sau tẩy nốt ruồi, vết thương sẽ được hồi phục dần. Sẹo là phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với các tổn thương xâm nhập vào các lớp sâu hơn của da. Collagen sẽ được sản xuất để chữa lành vùng da đã được tẩy nốt ruồi.
Tuy nhiên, trong giai đoạn này, lượng collagen có đủ để tạo mô liên kết làm đầy vết thương hay không? Quá trình này vô cùng quan trọng vì nó quyết đinh đến hình dáng của vết sẹo sau này. Nhưng hầu như 70-80% sau khi tẩy nốt ruồi sẽ để lại sẹo lõm trên da, do đó cần có kỹ thuật điều trị sẹo lõm phù hợp.
Điều trị sẹo lõm do tổn thương tẩy nốt ruồi gây ra cũng tương tự như điều trị sẹo rỗ do mụn tạo thành, tuy nhiên, vì bề mặt tổn thương rộng hơn, đáy chân sẹo sâu và có phần phức tạp hơn thì bạn cũng cần có sự can thiệp của công nghệ điều trị sẹo lõm. Việc dùng thuốc bôi ngoài là cần thiết nhưng về lâu dài sẽ không mang lại nhiều tác dụng như can thiệp xâm lấn mới đem lại hiệu quả tốt nhất.
dieu tri seo lom
Bông Hậu Spa, trung tâm trị mụn công nghệ cao
Nếu bạn đang bị da mụn, cần tìm kiếm phương pháp điều trị lâu dài và muốn hạn chế tối đa những tổn thương do mụn gây ra trên da mặt của mình, hãy liên hệ ngay với Bông Hậu Spa để được các chuyên gia chăm sóc da mặt hơn 20 năm trực tiếp giúp đỡ và đưa ra phát đồ điều trị phù hợp nhất.

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

Trả lời