Da bị nhiễm corticoid nặng phải làm sao?

Một trong những lý do khiến da bị nhiễm corticoid nặng, nhất là vùng mặt chính là việc dùng mỹ phẩm có chứa quá nhiều thành phần corticoid. Khi sử dụng mỹ phẩm hay kem làm trắng cấp tốc 1 thời gian, da mặt của bạn sẽ bị nghiện corticoid và để lại hậu quả khó lường.

>>Xem thêm:Corticoid là gì? ảnh hưởng đến làn da như thế nào?

Làm thế nào để biết da bị nhiễm corticoid nặng?

Da bị nhiễm corticoid là trường hợp viêm nhiễm mãn tính do tích tụ độc tố trong thời gian dài, tình trạng này còn được biết đến là dấu hiệu da bị nghiện corticoid. Và nguyên nhân trực tiếp bên ngoài đó là MỸ PHẨM không rõ nguồn gốc.

Khi da bị nhiễm corticoid việc dùng sai biện pháp lại làm cho da bị hư hại và viêm nhiễm nghiêm trọng. Cơ chế khi da bị nhiễm corticoid đó là sự tích tụ theo thời gian của thành phần này bên trong các lớp tế bào biểu bì da của chúng ta, corticoid sẽ bào mòn và làm mỏng da, khiến da xung huyết gây nóng đỏ cũng như nổi các mụn li ti, viêm da nặng nề và tàn phá da mặt đến mức độ tạo tổn thương trên bề mặt khó hồi phục, tạo thành sẹo rỗ mất thẩm mỹ.

Da bị nhiễm corticoid nặng phải làm sao?

Một khi bạn đang có dấu hiệu da bị nhiễm corticoid nhẹ hay đã bị nặng và gây ra sẹo rỗ, để lại hậu quả nghiêm trọng trên gương mặt thì hãy làm những điều sau:

Thứ nhất: ngưng sử dụng các sản phẩm, mỹ phẩm hay dưỡng chất làm đẹp có chứa thành phần corticoid bằng cách giãn cách thời gian để da không bị nghiện corticoid và hạn chế tối đa những tổn thương da do corti gây ra.

Thứ hai: Hồi phục da bị nhiễm corticoid bằng cách đến các trung tâm chăm sóc và điều trị da chuyên sâu để được giúp đỡ, một khi đã bị nhiễm corticoid nặng, da của bạn rất khó có thể hồi phục một cách tự nhiên mà cần phải có sự can thiệp của các chuyên gia và phương pháp điều trị đúng đắn. Cho nên, việc bạn đang có vùng da mặt bị nhiễm corticoid nặng phải cần được điều trị ngay, tìm đến chuyên gia điều trị da nhiễm corticoid nhiều kinh nghiệm để được hỗ trợ tốt nhất.

>>Xem thêm:Làm cách nào để phục hồi da nhiễm Corticoid?

 

 

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

Trả lời