Da nhiễm corticoid có điều trị hết không?

Khi sử dụng mĩ phẩm không đúng cách hoặc chọn sai sản phẩm trị mụn không rõ nguồn gốc có chứa corticoid trên thị trường, da mặt bạn sẽ bị nhiễm độc hay còn gọi là da nhiễm corticoid mức độ từ nhẹ đến nặng, để lại nhiều biến chứng và hậu quả khác nhau.

Vậy thì,da nhiễm corticoid có thể điều trị hết được không? Liệu có giải pháp nào giúp da tái tạo và phục hồi tốt nhất có thể hay hậu quả để lại càng nghiêm trọng hơn, da corticoid sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn mãi mãi?

>>Xem thêm:Tác hại của thuốc điều trị mụn chứa corticoid

Dấu hiệu nhận biết da nhiễm corticoid

Đừng coi thường da nhiễm corticoid, bởi một khi đã sử dụng những sản phẩm có chứa thành phần corticoid, làn da của bạn sẽ chịu môt số hậu quả từ nhẹ đến nghiêm trọng. Do đó, nếu không muốn gặp phải tình trạng da mặt hư tổn, tổn thương và để lại sẹo rỗ, bạn cần nắm rõ những dấu hiệu nhận biết da nhiễm corticoid sau đây:

+ Dấu hiệu da nhiễm corticoid sớm: là những dấu hiệu thấy ngay sau chỉ 1 hay 2 ngày cho đến 10 ngày dùng sản phẩm
+ Da đẹp rất nhanh, trở nên láng mịn, căng bóng chỉ sau 1 đêm sử dụng
+ Da mặt sạch mụn cám, không còn thâm nám.
+ Da trắng bậc tông nhanh chóng trong thời gian rất ngắn.
+ Bề mặt da có cảm giác mềm và mọng nước
+ Những nếp nhăn li ti trên da biến mất, những nếp nhăn sâu trước đó trở nên mờ nhạt rất nhanh sau 7-10 ngày dùng.

 

>>Xem thêm:Điều trị da nhiễm corticoid giá bao nhiêu tiền?

Da nhiễm corticoid có điều trị hết không?

Sau khi da nhiễm corticoid, tùy vào từng thể nhiễm độc corticoid mà bề mặt da của bạn sẽ có những dấu hiệu hay tổn thương khác nhau như: sưng tấy ửng đỏ, mụn nước, giãn mao mạch, da căng tức khô rát… Khi bắt đầu có những hiện tượng này, bạn cần phải tham vấn ý kiến của chuyên gia da liễu ngay, hoặc đến các cơ sở chăm sóc da để được thăm khám và giúp đỡ.

Da nhiễm corticoid có điều trị hết không? Câu trả lời là hoàn toàn có khả năng hồi phục da từ 90-99% nếu bạn kịp thời cấp cứu cho làn da của mình, tùy vào từng trường hợp mà sẽ có những giải pháp thải độc da nhiễm corticoid khác nhau. Do đó, điều quan trọng là phải xách định được mức độ nghiêm trọng của làn da và tìm đúng chuyên gia, sử dụng chính xác phương pháp để điều trị da nhiễm corticoid hồi phục tốt nhất.

>>Xem thêm:Corticoid có công dụng như thế nào?

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da làm đẹp chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả chăm sóc tái tạo làn da gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp chăm sóc da có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

Trả lời