Điều trị sẹo rỗ bằng laser như thế nào?

Sẹo rỗ trên da mặt là nỗi sợ của tất cả mọi người, sẹo rỗ hình thành trên gương mặt ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống và làn da. Do đó, các phương pháp điều trị sẹo rỗ là rất quan trọng. Dưới đây là phương pháp trị sẹo rỗ bằng laser mà bạn nên tìm hiểu trước.

>> Xem thêm: Cách trị sẹo rỗ tại nhà bằng nha đam

Điều trị sẹo rỗ bằng laser như thế nào?

Sẹo rỗ là hiện tượng tự nhiên của cơ thể sau khi vết thương đã lành trên da, sau khi hình thành sẽ để lại các vết lõm trên da, khiến da không còn được căng mịn như ban đầu. Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân hình thành sẹo rỗ như: Do mụn để lại, do bị thủy đậu,…

Cơ chế của sẹo rỗ đó là rất dễ hình thành nhưng lại khó hồi phục được da như lúc ban đầu. Do đó, vì khó điều trị nên không thể áp dụng biện pháp chăm sóc sẹo bình thường mà phải sử dụng những cách trị sẹo khác. Chẳng hạn như điều trị sẹo rỗ bằng laser cũng là một cách đem lại hiệu quả tương đối tốt cho người bệnh. Vậy thì việc điều trị sẹo rỗ bằng laser như thế nào?

Cơ chế tác động của  điều trị Laser đến các vết sẹo rỗ:

Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng Laser hay còn có tên khoa học là Laser CO2 fractional. Bản chất của sẹo rỗ chính là sự mất đi collagen, elastin thuộc các tế bào sợi do tổn thương sâu trên da đến tầng thượng bì. Do đó, phương pháp Laser CO2 fractional sẽ bắn tia Laser CO2 từ đó làm tái tạo lại những tế bào bị tổn thương và làm tăng collagen. Sau khi thực hiện phương pháp này da sẽ được hồi phục, làm đầy da, kích thích tái tạo da.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng laser là cách hữu hiệu để loại bỏ các loại sẹo, sẹo lồi, sẹo thâm và đặc biệt sẹo rỗ. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ các vết sẹo tốt nhất khi sẹo chưa quá lâu năm. Việc điều trị sẹo sớm có thể giúp phương pháp điều trị bằng Laser sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Đây cũng là một phương pháp điều trị sẹo an toàn và có tỷ lệ thành công rất cao.

Đối với mỗi tình trạng da sẽ có kỹ thuật trị sẹo rỗ khác nhau, kinh nghiệp của từng chuyên gia nhưng vẫn theo quy trình chuẩn sau đây:

Bước 1: Thăm khám, chẩn đoán tình trạng da cũng như đưa ra phác đồ điều trị. Ở bước này, tùy từng địa chỉ thẩm mỹ, chị em có thể được kiểm tra da mặt. chuyên gia sẽ kiểm tra xem vùng da chuẩn bị bắn Laser có bị mắc thêm bệnh lý gì khác không. 

Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1, tình trang da của chị em khá ổn định, đã xác định được loại da của chị em thì chị em sẽ được thực hiện tiếp bước 2. Bước 2, da của chị em sẽ được làm sạch sâu trước khi bắn Laser. Mục đích của bước này chính là để tránh việc da có thể bị dị ứng đồng thời việc làm sạch da trước khi bắn cũng giúp cho hiệu quả bắn Laser được cao hơn.

Bước 3: Tiến hành điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp Laser CO2 fractional. Bước này bác sĩ sẽ dựa vào kết quả của bước 1 để điều chỉnh mức độ bắn Laser cho phù hợp. Tại bước này, tay nghề của bác sĩ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của quá trình điều trị.

Bước 4: Dưỡng da sau khi trị sẹo rỗ bằng Laser. Đây là bước cuối cùng để kết thúc quá trình bắn Laser điều trị sẹo rỗ. Bước này có vai trò quan trọng nhằm bảo vệ da tránh trường hợp da bị nhạy cảm sau bắn Laser. Bước này chị em sẽ được dưỡng ẩm, bôi kem chống nắng nhằm ổn định da và bảo vệ da trước tác động của môi trường.

>> Xem thêm: Tại sao điều trị sẹo rỗ thường khó hồi phục 100%?

Bông Hậu Spa, trung tâm trị sẹo rỗ công nghệ cao

Nếu bạn đang bị da mụn, cần tìm kiếm phương pháp điều trị lâu dài và muốn hạn chế tối đa những tổn thương do mụn gây ra trên da mặt của mình, hãy liên hệ ngay với Bông Hậu Spa để được các chuyên gia chăm sóc da mặt hơn 20 năm trực tiếp giúp đỡ và đưa ra phát đồ điều trị phù hợp nhất.

>>Xem thêm:Cách ngăn ngừa mụn hiệu quả cực đơn giản

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Fanpage: Bông Hậu Spa

Youtube: Bông Hậu Spa 

Trả lời