Thời điểm nào trị sẹo rỗ hiệu quả nhất!?

Nhắc đến sẹo rỗ là nhắc đến những “nỗi đau thầm kín” mà bao nhiêu người đã chịu đựng và chấp nhận tình trạng da mặt của mình. Tuy nhiên, nếu không muốn da mặt bị sẹo lõm suốt đời, bạn cần biết được chính xác thời điểm nào nên trị sẹo rỗ hiệu quả nhất để tái phục hồi cho làn da của mình.

Thời điểm da dễ bị sẹo rỗ trên mặt cần điều trị

Nếu muốn xóa sẹo rỗ nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao thì bạn cần phải có sự chuẩn bị thật tốt về tài chính và nắm bắt chính xác thời điểm vàng để sẹo rỗ hồi phục tốt hơn.

Nguyên nhân dẫn đến sự hình thành sẹo lõm hay còn gọi là sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, các chuỗi liên kết collagen, elastin bị đứt gẫy, thiếu hụt làm cho cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm, rỗ trên bề mặt da. Vì vậy, quá trình điều trị sẹo rỗ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tăng sinh, tái tạo collagen và elastin bởi đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để “cứu” làn da trở lại bình thường.

>>Xem thêm:Cắt đáy chân sẹo có điều trị sẹo rỗ thành công không?

Bất kể thời điểm nào trong đời bạn cũng dễ gặp sẹo rỗ trên da mặt, có thể còn trẻ cũng có thể rơi vào độ tuổi trung niên tùy vào cơ địa, cách chăm sóc hay nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, các chuyên gia trị sẹo rỗ đánh giá thời gian điều trị sẹo rỗ tốt nhất nên thực hiện trong độ tuổi từ 15 đến 35 và càng sớm càng tốt. Giai đoạn này, làn da của bạn vẫn còn trẻ, độ tái tạo, phục hồi cao, khả năng tăng sinh collagen cũng nhanh hơn so với lứa tuổi sau 35. Khi đã quá độ tuổi 35, thời gian điều trị sẽ kéo dài lâu hơn, mức độ hồi phục thấp hơn so với tuổi 35.

Điều trị sẹo rỗ tại spa có hiệu quả không?

Tại các trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp hiện nay, việc xoá sẹo rỗ và xử lý các vùng da bị lõm đã trở nên rất phổ biến hiện nay, để xử lý được sẹo rỗ, khách hàng cần trải qua quy trình điều trị sẹo rỗ từ cơ bản đến chuyên sâu, tùy tình trạng da mặt, bạn sẽ được tác động bởi công nghệ ánh sáng sinh học kết hợp với nhiều kỹ thuật trị sẹo phổ biến như: PRP tế bào gốc tự thân, RF – Baron, lăn kim, tách đáy chân sẹo…

Hầu hết những phương pháp này đều hoạt động trên nguyên lý sử dụng công nghệ, tác động bên ngoài để kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất. Đồng thời phương pháp cũng hỗ trợ sản sinh collagen, tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin, san bằng lớp sần bì, lồi lõm, kích thích da sản sinh tế bào mới thay thế dần các tế bào bị tổn thương, làm vết thâm biến mất và vùng sẹo lõm đầy dần lên.

Thông thường, hiệu quả điều trị sẹo rỗ sẽ diễn ra trong khoảng 5-10 tuần với mức độ cải thiện đạt được trung bình 60%-90%

>>Xem thêm:Tại sao kết quả điều trị sẹo rỗ rất khó thành công?

tùy theo cơ địa từng người, sự kiên trì của khách hàng và công nghệ điều trị sẹo rỗ riêng biệt của từng trung tâm, từng spa khác nhau. Do đó, khách hàng nên liên hệ trước để được tư vấn và hỗ trợ.

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da làm đẹp chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả chăm sóc gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp chăm sóc da có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

Trả lời