Giá lăn kim điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Lăn kim điều trị sẹo rỗ là một trong những phương pháp phổ biến nhất trong kỹ thuật điều trị sẹo rỗ. Vậy thì chi phí để điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim là bao nhiêu tiền, có thật sự hiệu quả không?

>>Xem thêm: Bị sẹo rỗ có thể điều trị hết được không?

Phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Lăn kim điều trị sẹo rỗ hiện rất nổi tiếng là phương pháp sử dụng công nghệ đặc biệt, dùng các đầu kim nhỏ tác động trực tiếp vào vùng da sẹo rỗ, mục đích khi dùng phương thức lăn kim điều trị sẹo rỗ nhằm tạo những tổn thương giả trên da, kích thích quá trình tự lành vết thương của cơ thể tăng sinh collagen, elastin mạnh mẽ giúp lấp đầy những vết sẹo bị lõm hiệu quả.

Đồng thời, sự tác động xâm lấn trên da bằng lăn kim trị sẹo rỗ cũng là cách để tạo nên các đường dẫn, giúp dưỡng chất trên da (serum, tế bào gốc, dưỡng chất điều trị…) dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da và phát huy công dụng tối đa.

>>Xem thêm: Vì sao bị sẹo rỗ nên điều trị sớm?

Thông thường, lăn kim điều trị sẹo rỗ sẽ mang lại hiệu quả tương đối tốt nếu được điều trị kịp thời cũng như đúng cách. Nhưng hầu hết, kết quả sau khi lăn kim điều trị sẹo rỗ sẽ cải thiện đáng kể tình trạng của khách hàng. Làn da của chúng ta sẽ được thay mới bằng lớp da trắng sáng, mịn màng và trẻ hóa hơn lớp da cũ. Đây cũng là nguyên nhân giúp phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ trở thành liệu pháp làm đẹp da, trị sẹo rỗ chính xác mà các bệnh nhân đang bị sẹo lựa chọn.

Chi phí lăn kim điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí lăn kim điều trị sẹo rỗ cho 1 lần không quá đắt nên khách hàng có thể lựa chọn theo gói liệu trình trọn gói hoặc chỉ sử dụng 1 hoặc 1 vài lần. Mức giá lăn kim điều trị sẹo rỗ hiện nay tại mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch đáng kể do: tay nghề chuyên gia, công nghệ áp dụng, mỹ phẩm/ thuốc điều trị, cơ địa của từng khách hàng… Cho nên, thường sẽ nằm ở mức giá từ 600.000- 1.500.000/ lần, vì thế để biết chính xác từng gói điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim là bao nhiêu, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến địa chỉ điều trị sẹo uy tín để được tư vấn cụ thể nhất.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

 

Trả lời