Vì sao bị sẹo rỗ trên mặt nên điều trị sớm?

Có không ít người bị sẹo rỗ trên mặt nhưng lại chủ quan không điều trị sớm, theo thời gian sẽ để lại khá nhiều hậu quả không mong muốn. Cùng đọc bài viết dưới đây xem vì sao bị sẹo rỗ trên mặt cần được điều trị sớm.

>>Xem thêm: Bị sẹo rỗ có thể điều trị hết được không?

Lý do bạn nên điều trị sẹo rỗ trên mặt sớm

Mặt dù sẹo rỗ trên mặt là vết sẹo trên da không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ làn da, khiến da mặt bị sần sùi không trơn lán, da mặt không có được vẻ mịn màng và mềm mại như người khác.

Theo các chuyên gia điều trị da liễu, người bị sẹo rỗ trên mặt nên sớm điều trị da bởi thời điểm trị sẹo tốt nhất là lúc sẹo mới hồi phục. Do đó, đây chính là thời điểm thích hợp để tận dụng khả năng sản sinh collagen và tự phục hồi của tế bào để nhanh chóng lấp đầy sẹo lõm bằng các biện pháp đơn giản. Sự tồn tại của vết sẹo càng lâu trên da thì cấu trúc sẹo rỗ càng trở nên bền vững rất khó để có thể loại bỏ hoàn toàn hoặc phục hồi da nguyên trạng được.

>>Xem thêm: Có bao nhiêu sẹo rỗ trên mặt và cách điều trị hiệu quả

thông thường thì sẹo rỗ trên mặt cũng giống như trên nhiều vùng sẹo khác, cơ chế hình thành sẹo giống nhau, nhưng nếu chú ý điều trị sớm thì chỉ mất từ 1 – 3 tháng để điều trị và tỷ lệ thành công khá cao lên đến 90%. Còn nếu để sẹo rỗ trên mặt lâu ngày sẽ vô cùng khó điều trị, thậm chí là không thể loại bỏ hoàn toàn mà chỉ làm thuyên giảm đi phần nào.Vì thế, bạn có thể liên hệ các chuyên gia điều trị sẹo hay trung tâm chăm sóc da điều trị sẹo càng sớm càng tốt để rút ngắn thời gian, công sức cho bản thân và cả chi phí điều trị.

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

Trả lời