Khi nào nên lấy nhân mụn?

Vấn đề về mụn là một trong những bệnh lý về da dai dẳng nhất. Bởi nó rất dễ tái phát nếu không có cách điều trị mụn sớm và chế độ chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên, vấn đề điều trị mụn là quá trình đòi hỏi sự kiên trì, chăm sóc đúng cách và hơn nữa là bạn phải nắm được thời điểm nên nào thì nên lấy nhân mụn.

>> Xem thêm: Những cách trị mụn đầu đen tại nhà hiệu quả nhất

dieu tri seo ro

 

Khi nào nên lấy nhân mụn?

Theo các chuyên gia điều trị mụn lâu năm, thời điểm phù hợp mà bạn nên chủ động lấy nhân mụn đó là khi cồi mụn khô, cứng và có đầu đen, đầu trắng. Việc lấy nhân mụn ra khỏi da sớm giúp hạn chế viêm nhiễm lây lan. Hạn chế mụn phát triển nặng hơn nếu chăm sóc da không đúng cách.

Bạn không nên lấy nhân mụn nếu mụn đang viêm (có biểu hiện sưng, nóng, đỏ, đau). Không dùng tay nặn và phải tiệt trùng các dụng cụ lấy mụn. Tránh làm tình trạng mụn nặng hơn và làm tăng nguy cơ bị sẹo thâm, sẹo mụn. Cho nên, điều tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở da liễu, phòng khám uy tín để lấy nhân mụn và không tự ý nặn mụn tại nhà.

Bông Hậu Spa, địa chỉ nặn mụn chuẩn y khoa và điều trị sẹo rỗ chuyên nghiệp

Nếu bạn đang bị da mụn, cần tìm kiếm phương pháp điều trị lâu dài và muốn hạn chế tối đa những tổn thương do mụn gây ra trên da mặt của mình, hãy liên hệ ngay với Bông Hậu Spa để được các chuyên gia chăm sóc da mặt hơn 20 năm trực tiếp giúp đỡ và đưa ra phát đồ điều trị phù hợp nhất.

>>Xem thêm: Cơ chế hình thành sẹo rỗ trên mặt như thế nào?

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Fanpage: Bông Hậu Spa

Youtube: Bông Hậu Spa 

Trả lời