Những cách trị da nhiễm corticoid hiệu quả

Khi da nhiễm corticoid, dù là nhẹ hay nặng thì bạn cũng cần phải có cách điều trị đúng đắn để tránh để lại những hậu quả nghiêm trọng trên làn da của mình, dưới đây là một số phương pháp điều trị da nhiễm corticoid hiệu quả dành cho bạn.

>>Xem thêm:Nguyên nhân vì sao khó “cai nghiện” corticoid

Một số cách trị da nhiễm corticoid 

Dưới đây là một số cách trị da nhiễm corticoid mà bạn nên tham khảo và áp dụng nếu tình trạng da mặt đang trong giai đoạn bị nhiễm độc tố corticoid, tránh để thời gian nhiễm quá lâu sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị da.

+ Lăn kim & peel da điều trị da nhiễm corticoid
Lăn kim và peel da được xem là hai phương pháp điều làn da nhiễm corticoid bằng công nghệ hữu hiệu, được các chuyên gia da liễu áp dụng cho rất nhiều khách hàng của mình. Tùy vào mức độ nhiễm corticoid của khách hàng sẽ có liệu trình lăn kim và peel da nhiều hay ít.

+ Sử dụng thảo dược điều trị da nhiễm corticoid
Đây là phương pháp trị da nhiễm corticoid sử dụng thảo dược để thải độc cho da, thảo dược có công dụng giải độc, tiêu viêm, dưỡng huyết nhằm giải quyết tình trạng nhiễm độc da kết hợp với dưỡng chất phục hồi và chăm sóc da. Biện pháp này giúp phục hồi da bên trong lẫn bên ngoài.

điều trị da nhiễm corticoid

+ Sử dụng thuốc kê đơn để trị da nhiễm corticoid
Đối với người bị nhiễm corticoid trên da, có không ít trường hợp phải đến gặp bác sĩ để được kê đơn thuốc giúp kiểm soát triệu chứng giúp mau chóng cải thiện những phản ứng khó chịu trên da và phòng ngừa viêm nhiễm nặng hơn cho da mặt.

+ Điều trị da nhiễm corticoid bằng ánh sáng sinh học 
Với tình trạng mụn do corticoid, công nghệ điều trị da nhiễm corticoid bằng ánh sáng sinh học cũng là phương pháp điều trị ứng dụng công nghệ cao trong chăm sóc da, bằng việc chiếu ánh sáng cócường độ năng lượng cao có dải bước sóng từ 400 – 700nm, da mặt của bạn sẽ được thải độc, chống viêm nhiễm đồng thời giúp dưỡng chất sớm được hấp thụ vào bên trong da hơn,
>>Xem thêm:Da nhiễm corticoid có tự khỏi được không?

trung tâm trị da nhiễm corticoid

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

Trả lời