Những lời khuyên cho da sẹo rỗ tuyệt đối không nên bỏ qua!

Sẹo rỗ trên mặt là hậu quả không ai mong muốn và là tình trạng da mặt nặng nhất do hậu quả của mụn gây ra. Việc xử lý sẹo rỗ là quá trình đầy khó khăn và đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nên bạn đừng bỏ qua những lời khuyên đắt giá dưới đây của chuyên gia để có được kết quả hoàn hảo nhất nhé!

>>Xem thêm:Cắt đáy chân sẹo có điều trị sẹo rỗ thành công không?

 

Một số lời khuyên về sẹo rỗ không thể bỏ qua

+ Nên điều trị sẹo rỗ càng sớm càng tốt
Như bạn đã biết, sẹo rỗ càng ở mức độ nặng và lâu năm thì càng khó chữa trị và theo thời gian sẽ trở thành vấn đề lớn. Theo các chuyên gia, mức độ tổn thương và thời gian hình thành của sẹo được xem là nhân tố lớn quyết định đến khả năng xử lý và điều trị sẹo rỗ có thành công hay không. Do đó, nếu không muốn nhũng vết sẹo rỗ bị xơ cứng, cấu trúc chân sẹo đã chắc chắn thì việc chữa trị sớm càng tốt để đạt hiệu quả chữa sẹo cao nhất.

+ Lựa chọn phương pháp trị sẹo rỗ thích hợp với tình trạng của mình
Hiện nay, vấn đề sẹo rỗ đã rất phổ biến và rất nhiều người gặp phải, cho nên cũng có nhiều phương pháp điều trị thích hợp, tùy vào hình dáng chân sẹo, cơ địa, tình trạng da, tài chính… Mà các trung tâm trị sẹo hoặc chuyên gia bác sĩ sẽ đưa ra pháp đồ điều trị cần thiết nhất nhằm đạt hiệu quả cao hơn.

+ Nên điều trị sẹo rỗ với chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm

Đừng cho rằng, công nghệ trị sẹo hiện đại sẽ giải quyết mọi vấn đề về da sẹo rỗ của bạn, bạn kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức của chuyên gia trị sẹo rỗ cũng mang yếu tố quyết định không hề nhỏ đến kết quả trị sẹo rỗ của bạn đó.

Với chuyên môn và nghiệp vụ của mình, các chuyên gia trị sẹo rỗ mới có thể tư vấn cho khách hàng tình trạng da, sẹo rỗ một cách trung thực nhất. Ngoài ra, chính họ sẽ trực tiếp lên phác đồ và chữa trị cho bạn nên sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất.

+ Chỉ sử dụng sản phẩm trị sẹo an toàn, có nguồn gốc rõ ràng

Ngoài cách trị sẹo tại các bệnh viện, trung tâm spa hay gặp chuyên gia, lựa chọn các sản phẩm trị sẹo rỗ cũng là phương án rất nhiều người lựa chọn để xử lý sẹo rỗ trên mặt. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm dùng cho sẹo rỗ muốn an toàn cho da, bạn cần xem xét nguồn gốc, xuất xứ, nơi bán chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tránh tiền mất tật mang.

+ Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chăm sóc da sau điều trị: tránh nắng, vệ sinh da…
Một lưu ý không thể bỏ qua cho những ai đang điều trị sẹo bằng các phương pháp có tác động xâm lấn lên da phổ biến hiện nay như laser, lăn kim, bóc tách sẹo… đó là hãy chăm sóc da đặc biệt cẩn thận, nhất là trong việc chống nắng kỹ cho da để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, trong thời gian này, da đang bắt đầu tái tạo và ổn định các tế bào mới nên hấp thu dưỡng chất rất tốt và cần được bảo vệ tốt nhất.

>>Xem thêm:Bị sẹo rỗ có thể điều trị hết được không?

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

Trả lời