Những sai lầm về kết quả điều trị sẹo rỗ không nên bỏ qua

Điều trị sẹo rỗ là con đường duy nhất mà bạn có thể lựa chọn khi trên bề mặt da khi bị tổn thương nghiêm trọng và không thể hồi phục nguyên trạng, gây nên những dấu vết sẹo lõm xuống do sự đứt gãy collagen bên dưới lớp da. Để khắc phục sẹo rỗ, không ít người muốn tìm kiếm phương pháp điều trị sẹo rỗ nhưng lại gặp phải những sai lầm dưới đây.

>>Xem thêm:Bị sẹo rỗ có thể điều trị hết được không?

Sai lầm thường gặp khi điều trị sẹo rỗ

Dưới đây là một số sai lầm về điều trị sẹo rỗ đã được tổng hợp lại, hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp đỡ những ai đang bị sẹo rỗ có con đường điều trị sẹo rỗ phù hợp và đem lại hiệu quả tối ưu nhất, tránh được trường hợp tiền mất tật mang, mất nhiều thời gian nhưng hoàn toàn không có kết quả như nhiều người đã mắc sai lầm.

  1. Không kiên trì/ dễ từ bỏ liệu trình điều trị sẹo rỗ

Phần lớn người bị sẹo rỗ, sẹo lõm thường cảm thấy nản lòng và bỏ cuộc giữa chừng trong quá trình điều trị và phục hồi sẹo rỗ, vì thế nên kết quả nhận được sau khi điều trị không hiệu quả, thậm chí là để lại hậu quả sẹo rỗ nghiêm trọng hơn. Theo các chuyên gia điều trị sẹo rỗ, thông thường mọi phương pháp điều trị sẹo rỗ đều phải có quá trình và thời gian nên nếu chỉ trong khoảng thời gian 1 đến 2 lần điều trị vẫn chưa có dấu hiệu nhiều. Vì thế, chỉ cần bạn giữ được sự kiên trì và chịu khó kiên trì theo phương pháp điều trị sẹo rỗ tốt nhất để có cơ hội “cứu rỗi” cho làn da của mình.

>>Xem thêm: Cắt đáy chân sẹo có điều trị sẹo rỗ thành công không?

    2. Lựa chọn sai phương pháp điều trị sẹo rỗ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều lời quảng cáo về cách điều trị sẹo rỗ an toàn, điều trị sẹo rỗ hiệu quả đến 99%, lăn kim trị sẹo, PRP… Nhưng nếu bạn là khách hàng thì hãy nhớ rằng, mỗi phương pháp điều trị sẹo rỗ đều có những ưu nhược điểm khác nhau, có thời gian hồi phục không giống nhau, có kỹ thuật xâm lấn hoặc không xâm lấn… Vì thế, tùy vào mỗi loại da, cơ địa, tình trạng bị sẹo rỗ của mỗi người sẽ có liệu trình điều trị sẹo rỗ phù hợp nên trước khi trị sẹo, bạn nhất định phải tìm hiểu trước, được chuyên gia thăm khám để tìm ra giải pháp phù hợp với trường hợp riêng của bạn.

     3. Tin rằng sẹo rỗ không điều trị vẫn tự hồi phục

Có không ít người bị sẹo rỗ lại tin rằng, dù không cần điều trị sẹo rỗ hay can thiệp y khoa thì sẹo rỗ cũng sẽ tự đầy lên nên chỉ cần để tự nhiên hoặc chỉ cần sử dụng thuốc bôi ngoài da là sẽ ổn. Nhưng thực tế, đây lại chính là sai lầm lớn nhất dẫn đến tình trạng da sẹo rỗ càng khó điều trị hơn. Bởi theo các bác sĩ da liễu, sẹo lõm hay sẹo rỗ là dấu vết do do tổ chức nguyên bào sợi sâu trong nang lông ở lớp trung bì bị tổn thương, đứt gãy, không sản xuất các protein collagen và eslantin, từ đó làm mất khả năng tự lấp đầy vết thương tự nhiên.

Do đó, sẹo rỗ một khi đã tạo nên sẽ không thể nào tự hồi phục nguyên trạng được mà phải có giải pháp điều trị sẹo rỗ mới cải thiện được tình hình da mặt mà bạn đang gặp phải. Thuốc bôi ngoài da hay viên uống collagen cũng hoàn toàn không đem lại hiệu quả cao như mong đợi.

>>Xem thêm:Tại sao kết quả điều trị sẹo rỗ rất khó thành công?

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da làm đẹp chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả chăm sóc gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp chăm sóc da có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

 

Trả lời