Sẹo rỗ lâu năm có điều trị được không?

Đối với vùng da đã bị dấu vết sẹo rỗ lâu năm, bề mặt da lồi lõm và sẹo sâu khắp nơi trên vùng mặt thì liệu có thể điều trị được nữa không? Hiệu quả được bao nhiêu?

>>Xem thêm: Điều trị da mặt bị sẹo rỗ năng có hiệu quả không?

Bị sẹo rỗ lâu năm có điều trị được không?

Thông thường, một khi da đã bắt đầu bị sẹo rỗ hay sẹo lõm thì khách hàng sẽ chủ động đến các trung tâm chăm sóc da chuyên sâu để được tư vấn hỗ trợ và điều trị da mặt. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp bị sẹo rỗ lâu năm nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà họ không thể điều trị sẹo rỗ sớm. Vậy thì, liệu bị sẹo rỗ lâu năm có thể điều trị hiệu quả được không?

Theo các chuyên gia điều trị sẹo rỗ, lý do khách hàng khi mới phát hiện bị sẹo rỗ nên đến các trung tâm để hổi phục da mặt trong thời gian sớm nhất là bởi: Tỉ lệ phục hồi da cao, những vết sẹo rỗ chưa bị chai cứng và vùng da có thể sớm hồi phục được. Mặt khác, sẹo rỗ được điều trị sớm sẽ kích thích collagen phát triển và kết nối, tạo liên kết và làm đầy đáy sẹo nhanh hơn.

Ngược lại, da mặt có tình trạng sẹo rỗ lâu năm sẽ có hiện tượng mô sẹo bị xơ cứng, dấu vết sẹo rỗ để lại trên da lâu năm quá lâu sẽ cản trở sự hồi phục của các sơi collagen bên dưới cấu trúc da mặt. Tỉ lệ thành công cho là da bị tổn thương do sẹo rỗ lâu năm rất khó có thể phục hồi toàn vẹn da. Chính vì lý do đó, ngay từ khi có dấu hiệu sẹo rỗ xuất hiện trên da thì bạn nên gặp chuyên gia trị sẹo để được giúp đỡ và hỗ trợ.

>>Xem thêm: Mụn – Nguyên nhân gây ra sẹo rỗ trên da mặt mặt

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

Trả lời