Điều trị sẹo rỗ mất thời gian bao lâu?

Điều trị sẹo rỗ là một trong những quy trình mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc với mong cầu chữa trị dứt điểm những vết sẹo đang hiện diện trên da mặt của bạn. Cùng tìm hiểu xem liệu quá trình điều trị sẹo rỗ sẽ mất thời gian trong khoản bao lâu để bạn có kế hoạch chăm sóc da hiệu quả hơn trong tương lai nhé.

>> Xem thêm: Trị sẹo rỗ xâm lấn hay không xâm lấn tốt hơn?

Thời gian điều trị sẹo rỗ dứt điểm trong bao lâu?

Sẹo rỗ xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như do mụn gây ra, do xài mỹ phẩm… Dù là lý do gì đi nữa thì việc sẹo để lại vẫn gây tổn thương và hầu như không thể tự lành lại được. Do quá trình tạo sẹo lõm gây tác động sâu, khi tổ chức nguyên bào bị tổn thương ở lớp trung bì, collagen bị phá vỡ và thiếu hụt nên trong quá trình liền vết thương sẽ không thể diễn ra bình thường và để lại sẹo lõm vĩnh viễn.

Sẹo lõm thường có 3 loại chính đó là: sẹo đáy (đá) nhọn, sẹo tròn, sẹo đáy vuông, tùy vào tác động tổn thương bên ngoài mà sẽ hình thành các hình dáng sẹo khác nhau trên bề mặt da.

Nếu nói thời gian để có thể hồi phục da tốt nhất, sẽ không có mốc cụ thể mà tùy theo từng loại sẹo lõm và tình trạng da của mỗi người sẽ có một phác đồ điều trị riêng biệt. Nếu bạn sử dụng công nghệ điều trị sẹo cũ thì phải cần từ 8 tháng đến 1 năm để cải thiện 30-50% bề mặt da. Nếu sử dụng công nghệ hiện đại thì thời gian sẽ được rút ngắn nhiều hơn, thông qua các phương pháp điều trị sẹo mới sẽ thay đổi đáng kể tình trạng da mặt của bạn.

>>Xem thêm:Tách đáy sẹo – cơ hội “san phẳng” làn da sẹo rỗ sần sùi

Mặt khác, thời gian quỹ đạo điều trị sẹo rỗ lâu hay nhanh còn phụ thuộc rất nhiều vào “tuổi đời” đáy sẹo của khách hàng đã hình thành bao lâu, chân sẹo bị xơ cứng hay chưa. Do vậy, rất khó để xác định chính xác lộ trình điều trị sẹo rỗ của bạn sẽ mất bao lâu mà điều cần thiết nhất là sự kiên trì của bạn có đủ để theo đuổi mục tiêu trị sẹo thành công hay không.

Điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Ngoài thời gian điều trị sẹo rỗ trong bao lâu, câu hỏi được quan tâm nhiều nhất hiện nay đó là mức chi phí điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền, bởi quy trình trị sẹo có khi phải kéo dài từ 8 tháng đến 1,2 năm nên vấn đề tài chính luôn cần đặt lên hàng đầu. Hiện nay, giá điều trị sẹo rỗ trên thị trường có rất nhiều mức chênh lệnh khác nhau, phụ thuộc vào: công nghệ sử dụng, tình trạng sẹo rỗ của khách hàng, sự uy tín của trung tâm, tay nghề bác sĩ…

Điều trị sẹo rỗ thường là dịch vụ khá tốn kém do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố kể trên, cho nên giá thành cũng sẽ có sự dao động trong khoảng từ: 1 triệu đến 1,5 triệu/ lần điều trị. Còn mức phí điều trị sẹo rỗ theo liệu trình, chương trình ưu đãi khuyến mãi ở nhiều nơi sẽ không giống nhau, vì thế bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình 1 trung tâm uy tín nhất để khảo giá trước.

điều trị sẹo rỗ

 

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

Trả lời