Tách đáy sẹo – cơ hội “san phẳng” làn da sẹo rỗ sần sùi

Sẹo rỗ, nỗi lo lắng thầm lặng khiến da mặt của bạn trở nên sần sùi như “chôm chôm” đang làm ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến nhan sắc, đôi khi da sẹo rỗ lại trở thành nỗi tự ti bởi những dấu vết lồi lõm tồn tại mãi trên mặt.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến da mặt bị sẹo rỗ, nhưng cũng sẽ có rất nhiều giải pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả, trong đó có kỹ thuật tách đáy chân sẹo, một trong những giải pháp tuyệt vời khắc phục sẹo rỗ cho làn da của bạn.

>>Xem thêm: Quy trình bóc tách đáy sẹo rỗ chuẩn an toàn!

Tách đáy sẹo rỗ có cải thiện sẹo rỗ được không?

Tách đáy sẹo là giải pháp điều trị sẹo rỗ có sự can thiệp và xâm lấn tác động bên ngoài, chuyên gia điều trị sẹo rỗ áp dụng kỹ thuật này bằng cách xâm lấn sâu đáy sẹo thông qua đầu kim y khoa. Kim y khoa sẽ “mở đường” giúp đi vào tận lớp đáy chân sẹo để bóc tách mô xơ của sẹo rỗ, nhờ sự tác động tổn thương này, theo cơ chế hồi phục lại của cấu trúc da, sau khi cắt mô đáy sẹo sẽ tái cấu trúc lại, sẹo đầy lên, giai đoạn đầu có hiện tượng tạo khối máu tụ dưới đáy sẹo, dần dần thay thế bằng các cấu trúc da khác, hiện tượng tăng sinh mạch máu, tăng sinh collagen và các thành phần khác của da chính là phương pháp điều trị khá hiệu quả và nhanh chóng hiện nay.

Tuy nhiên, có 1 điều lưu ý đối với khách hàng đó là cần phải biết chính xác quy trình tách đáy sẹo chuẩn an toàn trải qua các bước như thế nào và chuyên gia điều trị sẽ tách đáy sẹo cho bạn là ai. Bởi quá trình trị sẹo bằng tách đáy sẹo cần có sự xâm lấn và can thiệp sâu vào trong lớp cấu trúc da mặt, gây tổn thương, chảy máu và sưng nhẹ. Vì thế cho nên, việc điều trị sẹo rỗ bằng hình thức tách đáy sẹo cần có sự kết hợp với nhiều phương pháp khác nhau nhằm tăng cường hiệu quả, hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có cho da mặt.

>>Xem thêm: Cắt đáy sẹo rỗ có gây nguy hiểm gì không?

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

Trả lời