Trị sẹo rỗ xâm lấn hay không xâm lấn tốt hơn?

Sự phát triển của công nghệ điều trị sẹo rỗ hiện nay có rất nhiều công nghệ hồi phục như điều trị sẹo rỗ không xâm lấn và có xâm lấn, gây tổn thương hoặc không gây tổn thương và không để lại sẹo trên da. Tuy nhiên, Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có cách điều trị sẹo rỗ khác nhau.

>>Xem thêm: 3 nguyên tắc điều trị sẹo rỗ an toàn tuyệt đối nên nhớ!

Sẹo rỗ hình thành như thế nào?

Sẹo rỗ hình thành do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, da bị dính với cấu trúc da ở lớp sâu hơn do các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt làm bề mặt da thay đổi, tạo thành vết lõm. Các phương pháp trị sẹo rỗ trước đây khiến nhiều người không khỏi e dè khi nghĩ tới quá trình trị liệu đau đớn và những sẹo xấu vĩnh viễn có thể để lại trên da.

Thường thì sẹo rỗ sẽ không thể nào tự hồi phục được, thậm chí để lại tổn thương vĩnh viễn trên da, vì thế nếu điều trị sẹo rỗ không sớm thực hiện thì bạn sẽ rất khó có được làn da mịn màng, trơn láng như trước đây.

>>Xem thêm:Quy trình bóc tách đáy sẹo rỗ chuẩn an toàn

Nên điều trị sẹo rỗ xâm lấn hay không xâm lấn?

Điều trị sẹo rỗ không xâm lấn là hình thức điều trị sẹo không gây tổn thương, không xâm lấn, không gây chảy máu cho khách hàng, thông qua các công nghệ máy móc như: Laser, RF… để kích thích sự sản sinh collagen bên dưới lớp tế bào nhằm lấp đầy các vùng da có đáy sẹo rỗ lõm sâu. Kết hợp với máy móc là sự ứng dụng của các loại mỹ phẩm, dưỡng chất, chất dinh dưỡng để đẩy mạnh quá trình hồi phục cho làn da mà không có sự tác động của ngoại lực.

Điều trị sẹo rỗ xâm lấn tức là có sự tác động của ngoại lực lên vùng da bị sẹo rỗ của khách hàng nhằm tái tạo da mặt nhanh chóng. Cách phương pháp điều trị sẹo rỗ xâm lấy hiện nay như: tách đáy chân sẹo, lăn kim vi điểm… ưu điểm của kỹ thuật này là khả năng hồi phục da nhanh hơn, tác động sâu trên vị trí bị sẹo lõm chính xác nhất, thời gian hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là giải pháp có sự tổn thương mạnh, gây chảy máu và thương tổn trực tiếp trên da, cho nên cần có thời gian hồi phục, tránh ánh nắng và giữ gìn vết thương cẩn thân để tránh để lại sẹo nặng hơn.

Dù là điều trị sẹo rỗ xâm lấn, không xâm lấn hay có sự kết hợp của cả hai phương pháp cũng đều phụ thuộc vào tay nghề của chuyên gia trị sẹo, tình trạng cơ địa của khách hàng, tình hình tài chính, thời gian mong muốn hồi phục… Những yếu tố này chính là điểm quan trọng nhất quyết định bạn có nên điều trị sẹo rỗ xâm lấn hay không xâm lấn trong tương lai.

>>Xem thêm:Cắt đáy chân sẹo có điều trị sẹo rỗ thành công không?

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: Bông Hậu Spa 

Trả lời