Những sai lầm “nghiêm trọng” khi điều trị sẹo rỗ

Sẹo rỗ là kẻ thù lớn nhất trên da mặt, để lại di chứng rất nhiều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và nhan sắc. Cho nên nhiều người chọn cách điều trị sẹo rỗ khác nhau để cải thiện làn da.

Tuy nhiên, vì mong muốn da mặt đẹp hơn và loại bỏ sẹo rỗ mà không ít người lựa chọn các giải pháp điều trị sẹo rỗ nhanh chóng nhưng lại không đem kết quả tốt mà ngược lại, nếu không biết cách sử dụng thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da.

>>Xem thêm: Bị sẹo rỗ có điều trị dứt điểm được không?

Dưới đây là những sai lầm “nghiêm trọng” khi điều trị sẹo rỗ bằng một số cách làm sau:

Dùng kem điều trị sẹo rỗ giá rẻ

sẹo rỗ lộ rỗ trên da mặt nên chúng ta thường tìm đến rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ khác nhau để “cứu” làn da. Và với tâm lý như vậy, chọn cách loại kem trị sẹo rỗ được quảng cáo là thần dược, nhiều công dụng, thành phần tự nhiên nên không ít người mua về để điều trị sẹo rỗ.

Theo các chuyên gia điều trị sẹo rỗ, những dấu vết sẹo rỗ để lại trên mặt hầu hết là di chứng của bệnh thủy đậu, mụn viêm, tự nặn mụn và bôi các loại kem trị mụn không rõ nguồn gốc làm hình thành chân sẹo xơ cứng. Bạn cần phải biết việc dùng kem điều trị sẹo rỗ không đúng cách có thể làm tình trạng sẹo nặng hơn chứ không hiệu quả như lời quảng cáo.

Đặc biệt là các loại kem trị sẹo rỗ giá rẻ, nếu không nắm rõ thành phần bên trong, người sử dụng có thể bị các hậu quả nặng nề, không đem đến kết quả chữa trị mà còn gây kích ứng da, nhiễm trùng và tình trạng sẹo nặng thêm, có thể để lại sẹo vĩnh viễn và không thể điều trị được.

>>Xem thêm: Điều trị sẹo rỗ nặng có hiệu quả được không?

Điều trị sẹo rỗ bằng cách phương phá thiên nhiên

Ngoài kem điều trị sẹo rỗ giá rẻ, một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ sai lầm cho làn da mà nhiều người vẫn áp dụng, đó là chọn các phương pháp chăm sóc da tự nhiên, dân gian như: chanh, nghệ, mật ong, nha đam… để khắc phục sẹo rỗ. Tuy nhiên, cách điều trị sẹo rỗ này chỉ phù hợp với những tình trạng da mặt sẹo rỗ nhẹ trên da,  giá thành rẻ, dễ làm tại nhà. Tuy nhiên, công dụng thực sự của cách điều trị sẹo rỗ tự nhiên này lại rất thấp.

Mặt khác, mỗi cơ địa và tình trạng da sẹo rỗ sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, phù hợp với từng loại nguyên liệu tự nhiên khác nhau và dễ kích ứng nên bắt buộc bạn cần tìm hiểu trước khi sử dụng.

Điều trị sẹo rỗ công nghệ cao không đúng cách

Là một sự lựa chọn hàng đầu khi muốn điều trị sẹo rỗ, khách hàng thường ưu tiên điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ hiện đại với mong muốn hồi phục nhanh chóng làn da bị tổn thương. Tuy hiên, nếu không biết dùng đúng phương pháp điều trị phù hợp với tính chất da, không gặp đúng chuyên gia điều trị có kinh nghiệm thì sẽ khiến da mặt càng bị tổn thương nghiêm trọng hơn.

>>Xem thêm: Sẹo rỗ lâu năm có điều trị được hết không?

Nếu không muốn mắc phải những sai lầm trên, bạn cần đến gặp các chuyên gia điều trị sẹo rỗ kinh nghiệm nhiều năm để được tư vấn và tìm liệu pháp điều trị phù hợp trước khi quá muộn.

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

 

Trả lời