Quy trình bóc tách đáy sẹo rỗ chuẩn an toàn

Trong quá trình điều trị phục hồi sẹo rỗ, chắc hẳn bạn đã biết đến kỹ thuật bóc tách đáy sẹo rỗ, là một trong các phương pháp được ứng dụng khá phổ biến trong điều trị sẹo rỗ. Vì những vết sẹo rỗ để lại trên bề mặt da sẽ gây ra tình trạng da mặt không mịn màng, lồi lõm sần sùi và gần như để lại dấu vết vĩnh viễn không thể nào tự hồi phục được. Cho nên, tách đáy chân sẹo đóng vai trò như “cứu tinh” cho làn da tổn thương.

>>Xem thêm:Thời điểm nào trị sẹo rỗ hiệu quả nhất!?

Quy trình bóc tách đáy sẹo rỗ chuẩn an toàn

Vì bóc tách đáy sẹo rỗ là phương pháp trị sẹo có xâm lấn và gây tổn thương dưới da nên bắt buộc quy trình bóc tách đáy sẹo rỗ phải được tiến hành trong thao tác chuẩn an toàn, được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, không gây ảnh hưởng đến da mặt quá nhiều.

Dưới đây là một số bước cơ bản nhất trong quy trình bóc tách đáy sẹo rỗ an toàn mà bạn có thể tham khảo trước khi thật sự sử dụng dịch vụ điều trị sẹo rỗ xâm lấn bằng kỹ thuật bóc tách đáy sẹo rỗ:

Bước 1: Đến trung tâm gặp chuyên gia để được thăm khám và tư vấn trước, soi da phân tích tình trạng da mặt để đưa ra liệu trình phù hợp nhất.
Bước 2: Sau khi đã ấn định phác đồ điều trị sẹo rỗ, nhân viên sẽ tẩy trang, rửa sạch da mặt và sát khuẩn trước để quá trình bóc tách đáy sẹo hạn chế tối đa tình trạng da bị viêm nhiễm.
Bước 3: Bề mặt da được bôi ủ tê để hạn chế tối đa cảm giác đau hay khó chịu cho khách hàng, quá rình ủ tê khoảng thời gian 15-30 phút

Bước 4: Tiến hành cắt đáy chân sẹo bằng dụng cụ kim chuyên dụng.
Bước 5: Sát khuẩn đầu vết thương vừa bóc tách chân sẹo bằng cây sát khuẩn điện,

Bước 6: Tiến hành đẩy tinh chất có tác dụng làm đầy vùng sẹo lõm lên da khách hàng, giúp kích thích tái sinh collagen giúp da được nâng đầy nhanh hơn.
Bước 7: Đắp mặt nạ làm dịu da, bôi kem chống nắng cho khách hàng.

>>Xem thêm:Cắt đáy sẹo rỗ có nguy hiểm không?

 

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da làm đẹp chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả chăm sóc gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp chăm sóc da có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

Trả lời