Cắt đáy sẹo rỗ có nguy hiểm không?

Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cắt đáy chân sẹo là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp thay đổi đáng kể cấu trúc làn da bị tổn thương.

Tuy nhiên, cắt đáy sẹo rỗ là hành động cần xâm lấn gây tổn thương da nên nhiều người lo ngại việc cắt đáy chân sẹo có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

>Xem thêm: Cắt đáy chân sẹo có điều trị sẹo rỗ thành công không?

Cắt đáy sẹo rỗ có gây nguy hiểm không?

Cắt đáy sẹo rỗ là một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ được nhiều người tìm hiểu nhất hiện nay. Với khả năng khôi phục da sẹo rỗ đến 70-80%,, trị sẹo rỗ bằng công nghệ cắt đáy chân sẹo được biết đến nhờ khả năng cắt đứt hoàn toàn các chân sẹo rỗ xơ cứng, thúc đẩy da tái tạo tế bào mới nên cắt đáy sẹo có thể mang lại hiệu quả cao trong điều trị sẹo lâu năm hoặc những vùng da sẹo rỗ khó điều trị.

Vì khả năng khôi phục tái tạo làn da bị sẹo rỗ tốt hơn, cho nên hành động cắt đáy chân sẹo sẽ cần có những thao tác xâm lấn nhất định để kích thích sự sản sinh collagen làm đầy da. Bằng cách sử dụng 1 đầu kim chuyên dụng, chuyên viên hoặc bác sĩ sẽ tiến hành cắt đáy chân sẹo bên dưới vị trí sẹo lõm của bệnh nhân nhằm tạo tổn thương giả, tạo khoảng trống trong cấu trúc da đồng thời đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn, thời gian tái sinh collagen sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

>>Xem thêm:Thời điểm nào trị sẹo rỗ hiệu quả nhất!?

Tuy là hình thức gây tổn thương và xâm lấn, nhưng cắt đáy sẹo rỗ không hề gây nguy hiểm đến sức khỏe hay ảnh hưởng nghiêm trọng nào đến người thực hiện. Mức độ sâu của quá trình xâm lấn trên bề mặt da cũng không quá sâu, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc dưới da quá nhiều, mọi thao tác đều được tiến hành bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm nên hầu như không để lại hậu quả hay vấn đề nguy hiểm nào.

Nhưng bạn cần lưu ý, việc sử dụng dụng cụ y khoa để xâm lấn cắt đáy chân sẹo rỗ cần phải được tiến hành bởi người có nhiều kinh nghiệm và có đủ trình độ, kiến thức, am hiểu sâu về tình trạng da mặt mới có thể giúp bạn có được kết quả tốt nhất. Nếu không được điều trị sẹo rỗ đúng cách, việc sử dụng công nghệ cắt đáy sẹo rỗ sẽ càng khiến vùng da sẹo rỗ của bạn thêm tổn thương và hình thành nhiều dấu vết sẹo rỗ hơn.

Lý do bạn nên trị sẹo bằng kỹ thuật cắt đáy sẹo rỗ

Sẹo rỗ là những tổn thương tạo thành dấu vết vĩnh viễn trên làn da, hầu như không thể tự hồi phục và làm đầy được, do đó, cần có sự can thiệp thẩm mỹ hoặc điều trị sẹo rỗ xâm lấn mới đem lại kết quả khả quan nhất cho người bị sẹo rỗ. Chính vì vậy, điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cắt đáy chân sẹo cũng đem lại một số lợi ích cụ thể như:

>>Xem thêm:3 dấu hiệu cảnh báo mỹ phẩm bạn đang sử dụng nhiễm corticoid!

– Cắt đáy chân sẹo có khả năng cắt đứt hoàn toàn các chân sẹo rỗ xơ cứng bên dưới.

– Cải thiện được cả những tình trạng bị sẹo sâu lâu năm chỉ trong thời gian rất ngắn.

– Kích thích sự sản sinh collagen tái lại cấu trúc da, cải thiện độ ẩm và khả năng đàn hồi cho da.

– Cắt đáy chân sẹo còn giúp se khít lỗ chân lông, kích thích làn da mịn màng mềm mại hơn.

– Chi phí cho 1 lần điều trị thấp, tiết kiệm thời gian và công sức cho người điều trị sẹo rỗ.

>>Xem thêm:Da nhiễm corticoid có làm da mặt bị sẹo rỗ không?

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da làm đẹp chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả chăm sóc gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp chăm sóc da có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

 

Trả lời