Điều trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Điều trị sẹo rỗ có hiệu quả không và có đem lại kết quả như mong đợi hay không chính là một trong những câu hỏi phổ biến của rất nhiều người đang trong giai đoạn điều trị sẹo rỗ hoặc tìm hiểu về phương pháp trị sẹo rỗ phù hợp.

>>Xem thêm:Điều trị sẹo rỗ bao lâu sẽ hồi phục?

Điều trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Da mặt bị sẹo rỗ là một dạng tổn thương vĩnh viễn trên da khi gặp phải những vấn đề như: mụn trứng cá, mụn viêm, mụn đầu đen đầu trắng… Và những vết sẹo này sẽ để lại dấu vết trên da vĩnh viễ, vì vậy sẹo rỗ sẽ không tự mất đi. Sẹo để càng lâu càng khó điều trị hơn vì các liên kết bị đứt gãy ngày càng chai sần gây khó khăn trong việc điều trị. Cho nên, muốn biết việc điều trị sẹo rỗ có hiệu quả không thì bạn cần hiểu rõ về phương pháp trị sẹo rỗ đúng cách:

Theo các chuyên gia da liệu, điều trị sẹo rỗ có hiệu quả không vẫn có thể cải thiện tốt nếu điều trị đúng theo cơ chế điều trị sẹo rỗ chuẩn Y Khoa: Sự tác động sâu bên trong da tạo những tổn thương giả, kích thích cơ chế lành thương tự nhiên của cơ thể giúp tái tạo tế bào mới lấp đầy sẹo rỗ hiệu quả và phải đảm bảo an toàn cho người điều trị.

>>Xem thêm:Có nên điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ xâm lấn không?

điều trị sẹo rỗ xâm lấn

Việc điều trị sẹo rỗ có thể đạt hiệu quả từ 80 – 90% nến như đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

+ Các bác sĩ điều trị phải là người có trình độ chuyên môn về lĩnh vực sẹo rỗ và phải là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn.
+ Quy trình chuẩn y khoa, tuân thủ nguyên tắc vô trùng vô khuẩn, nhằm giảm tối đa tình trạng nhiễm trùng trong và sau khi điều trị.
+ Khách hàng kiên trì đi theo liệu trình điều trị mà bác sĩ đã đưa ra.
+ Tuân thủ nghiêm ngặt lời khuyên của bác sĩ về cách chăm sóc và bảo vệ da cũng như uống thuốc đúng liều lượng.
+ Đặc biệt, tùy theo mức độ hư tổn ở vùng chân sẹo (nông hay sâu), nguyên nhân gây ra sẹo và cơ địa của mỗi người mà khả năng cải thiện sẽ khác nhau.

Có một lưu ý dành cho những ai đang quan tâm liệu điều trị sẹo rỗ có hiệu quả không nên nhớ, đó là sẹo rỗ hoàn toàn có thể tái phát nếu trong quá trình điều trị, những chân sẹo không được các bác sĩ da liễu thực hiện bóc tách triệt để và tái tạo collagen đúng cách sẽ khiến da mặt càng dễ dàng tái phát và khó điều trị hơn. Vì vậy, điều trị sẹo rỗ cần sự tác động từ sâu bên trong để kích thích sự tăng sinh tái tạo tế bào mới để lấp đầy sẹo rỗ, những cách điều trị chỉ tác động bên trên bề mặt da không giải quyết được vấn đề gốc rễ của sẹo rỗ nếu như chính bạn không chịu kiên trì theo đuổi mục tiêu điều trị sẹo rỗ đến cùng và chăm sóc đúng cách.

Bông Hậu Spa, trung tâm trị sẹo rỗ công nghệ cao
Nếu bạn đang bị da mụn, cần tìm kiếm phương pháp điều trị lâu dài và muốn hạn chế tối đa những tổn thương do mụn gây ra trên da mặt của mình, hãy liên hệ ngay với Bông Hậu Spa để được các chuyên gia chăm sóc da mặt hơn 20 năm trực tiếp giúp đỡ và đưa ra phát đồ điều trị phù hợp nhất.

Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu spa cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMkQDrfsfrpD8SXntHp7YDg/

Trả lời