Có nên điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ xâm lấn không?

Có nên điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ xâm lấn hay không đang là vấn đề gặp phải của rất nhiều bệnh nhân có da mặt bị sẹo rỗ nhiều cấp độ khác nhau. Với tình trạng sẹo rỗ đang rất phổ biến hiện nay, công nghệ điều trị sẹo rỗ ra đời với khá nhiều phương pháp, công nghệ, kỹ thuật điều trị khác nhau là trị sẹo rỗ công nghệ xâm lấn và trị sẹo rỗ không xâm lấn.

>>Xem thêm:Cắt đáy sẹo rỗ có nguy hiểm không?

Có nên điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ xâm lấn không?

Bạn cần biết rằng, bất cứ ai cũng dễ gặp phải tình trạng da hình thành sẹo rỗ bởi quá trình tạo sẹo có thể xảy ra ở bất cứ giai đoạn nào khi da mặt xuất hiện mụn trứng cá, tuy nhiên việc chú trọng đến việc điều trị sẹo sớm chính là cách phục hồi da an toàn và hiệu quả nhất.

Đừng quá coi thường sẹo rỗ bởi tình trạng này sẽ để lại vết lõm rất sâu trên mặt, gây ra tình trạng lồi lõm trên mặt, mô sẹo hình thành do bị ảnh hưởng cấu trúc sâu hơn do tác động của mụn. Và điều trị sẹo rỗ rất khó, tốn kém khá nhiều chi phí và thậm chí không thể phục hồi da mặt nguyên trạng cho bạn. Do đó, phương án trị sẹo rỗ bằng công nghệ xâm lấn rất phù hợp với tình trạng da mặt mà bạn đang gặp phải.

Các phương pháp điều trị sẹo rỗ hiện nay gồm phương pháp xâm lấn và không xâm lấn. Tùy từng loại sẹo, tính chất sẹo rỗ mà bạn có thể áp dụng các phương pháp như: tái tạo bề mặt da (bằng laser dưới tác động của nhiệt và cơ học, hoặc bằng các phương pháp xâm lấn tạo tổn thương giả như: lăn kim, phi kim, peeling…), tiêm chất làm đầy và PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) để lấp đầy phần lõm của sẹo và kích thích tổng hợp collagen; kỹ thuật cắt đáy chân sẹo nhằm nâng mô do cái mô xơ co kéo, kích thích tái tạo sợi collagen bằng công nghệ máy móc như RF, laser…

Còn đối với kỹ thuật điều trị sẹo rỗ không xâm lấn chỉ áp dụng cho tình trạng da mặt sẹo rỗ mức độ nhẹ, mới bị sẹo rỗ mới có cơ hội phục hồi tổn thương da mặt mà không cần phải tác động xâm lấn chảy máu.

>>Xem thêm:Nguyên nhân da mặt ngày càng nhiều sẹo rỗ, 99% da mặt đều gặp phải!

Việc chọn lựa phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ xâm lấn hay không xâm lấn tùy thuộc vào tính chất sẹo rỗ, nhu cầu và sự chăm sóc sau điều trị của mỗi người. Tuy nhiên, kỹ thuật điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ xâm lấn sẽ đòi hỏi cần một quá trình chăm sóc kỹ lưỡng và để lại tình trạng da “khó coi” sau điều trị như: đỏ da kéo dài, sưng, đau, chảy máu, đóng mài… Cho nên bạn cần cân nhắc tìm hiểu trước chuyên gia, địa chỉ làm đẹp uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

>>Xem thêm:“Giai đoạn vàng” cần biết để điều trị sẹo rỗ thành công

Tự hào là đơn vị có lượng khách hàng phản hồi tích cực từ trong và ngoài nước nhiều năm qua, rất nhiều người vẫn luôn gắn bó và quay lại với Bông Hậu Spa – trung tâm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu bởi niềm tin, chất lượng và sự uy tín cũng như hiệu quả điều trị gần như 100%. Bông Hậu Spa còn tự tin là một trong những cơ sở làm đẹp có giá thành dịch vụ thuộc top thấp nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, điều trị 1:1 (1 chuyên gia kèm 1 khách hàng) thay vì quá chú trọng đến lợi nhuận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp đa dạng mà Bông Hậu cung cấp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính hay chi phí đắt đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<< 

Bông Hậu skincare & clinic

0944004280- 02822293655
31/9A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: bonghauspa31@gmail.com

Youtube: Bông Hậu Spa 

Trả lời